Thanh Hằng và Minh Hằng nhắng nhít khi cover vũ đạo say rượu trong hậu trường The Face 2018.

Anh Quân 08:41 06/06/2018

"Song Hằng" đã cùng nhau "quẩy" nhiệt tình với vũ điệu say rượu trên nền nhạc ca khúc "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm.

Ngày 5/6, dàn cố vấn chuyên môn và host của The Face - Gương mặt người mẫu 2018 đã xuất hiện tại Hà Nội để chuẩn bị cho buổi casting tại đây. Các vị ban giám khảo đã có cách phối đồ trang phục rất ăn ý, khi ai cũng chọn tông màu nổi bật và rực rỡ để khoe sắc tại vòng casting ở thủ đô.

Trong ngày đầu tiên diễn ra, vòng casting ở khu vực miền Bắc đã thu hút sự tham gia của rất nhiều gương mặt triển vọng. Trong đó có nhiều người mẫu quen mặt với khán giả như: Huy Quang, Trần Quốc Anh, Hoàng Gia Anh Vũ... Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để vòng vòng trong thông qua phần thi catwalk.

Buổi casting tại Hà Nội đã diễn ra trong bầu không khí hết sức nghiêm túc, các huấn luyện viên đều tập trung để chọn lọc ra những thí sinh tốt nhất cho team của mình. Cũng tại buổi casting này, mentor Minh Hằng và host Nam Trung đã bất ngờ được đón sinh nhật ngay trên trường quay của The Face 2018. 

Bỏ qua những tìn đồn "bằng mặt không bằng lòng", Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã cùng nhau "quẩy tưng bừng" cùng những vị huấn luyện viên khác. Chắc chắn đây sẽ là sinh nhật đáng nhớ của Minh Hằng, khi cô còn được FC của mình đến tận trường quay để cùng thổi nến với nữ ca sĩ này.

Thanh Hằng và Minh Hằng nhắng nhít khi cover vũ đạo say rượu

Võ Hoàng Yến cũng lắc lư theo nhạc

Mặc dù khi lên hình thần thái và quyền lực như vậy, nhưng đằng sau hậu trường các mentor lại vô cùng "lầy lội". Vì phải quay đêm và buồn ngủ nên Thanh Hằng và Minh Hằng đã cùng nhau "quẩy điệu say rượu" cho tỉnh ngủ. Đoạn clip "chị đại" Thanh Hằng và Minh Hằng quẩy trên nền nhạc ca khúc "Người hãy quên em đi" được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả hâm mộ.

Đoạn clip này được thực hiện khi các mentor tranh thủ nghỉ giải lao vào tối muộn ngày 5/6. Đây cũng là một dịp hiếm hoi khán giả được thưởng thức khả năng vũ đạo của Thanh Hằng, sự phối hợp ngẫu nhiên của Minh Hằng càng khiến màn "say rượu" trở nên đáng yêu. Đông đảo khán giả đều thốt lên rằng các vị mentor quá dễ thương sau khi xem "Song Hằng" song kiếm hợp bích.

Ngoài đời, Minh Hằng và Thanh Hằng rất thân thiết

The Face - Gương mặt người mẫu 2018 sẽ kết thúc vòng casting vào ngày 6/6 sau khi tổ chức ở 2 địa điểm là Tp.HCM và Hà Nội. Những gương mặt thí sinh nổi bật đã đần được lộ diện và hứa hẹn sẽ mang lại một mùa The Face đầy bùng nổ và hấp dẫn.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet