Thanh Hằng tung bộ ảnh không thể nào chất hơn cùng với 5 thành viên đa sắc màu

Nhi Huỳnh 11:41 01/10/2018

Thanh Hằng chính là người đầu tiên hoàn thành đội hình team với 5 thành viên : Mạc Trung Kiên, Bùi Linh Chi, Hồ Thu Anh, Nguyễn Phạm Minh Đức (Mid Nguyễn), và Lệ Nam.

Tập đầu tiên của The Face – Gương Mặt Người Mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức lên sóng. Ngồi trên ghế nóng, Thanh Hằng chứng tỏ bản lĩnh của một “chị Đại” tại cuộc chơi năm nay: vừa quyền lực, vừa bí ẩn, quyết liệt nhưng bình tĩnh. Và tất cả những gì Thanh Hằng mang đến cho thí sinh là cảm giác tin tưởng đi cùng ngưỡng mộ.

Mạc Trung Kiên sinh năm 1997 đến từ Hải Dương, hiện đang là sinh viên của trường đại học Hàng Hải.

Theo đánh giá của “chân dài 1m12” thì anh chàng này rất tiềm năng, có gương mặt tươi, thu hút các nhãn hàng và chắc chắn sẽ làm nên chuyện.

Bùi Linh Chi sở hữu một gương mặt với những đường nét ấn tượng, cô đến với cuộc thi để khẳng định bản thân, tìm lại chính mình.

Hồ Thu Anh hiện  đang là người mẫu tự do, cô nàng có phong cách thời trang khá đa dạng.

Lựa chọn về team của Thanh Hằng sẽ giúp Thu Anh phá bỏ những quy tắc của bản thân và chính vị huấn luyện viên khó tính này cũng đã mời Thu Anh vào dự án phim của cô vào năm sau.

Nguyễn Phạm Minh Đức (Mid Nguyễn) đã dùng lí trí để chọn về đội của Thanh Hằng, với những gì mà anh chàng này đang sở hữu, Thanh Hằng sẽ giúp anh định hướng phát triển theo đúng con đường mà mình mong muốn, sẽ không còn ở trong bóng tối mà bước ra vùng ánh sáng để mọi người chú ý đến mình.

Lệ Nam là thí sinh cuối cùng của team Thanh Hằng.

Cô có gương mặt xinh đẹp cùng phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, những gì Lệ Nam còn thiếu là sự mạnh mẽ, bứt phá khỏi cái bóng của người khác. Và chính huấn luyện viên họ Phạm sẽ giúp cô hoàn thiện bản thân mình hơn.

Có thể nói team Thanh Hằng là 5 gà chiến, 5 màu sắc như những tính cách trong con người của Thanh Hằng. Chẳng cần phải “đao to búa lớn”, Thanh Hằng chỉ mong muốn mang năng lượng nhiệt huyết cũng như  kinh nghiệm của mình truyền lại cho những học trò. Để tạo nên một team “chuẩn không cần chỉnh”, Thanh Hằng đã dạy các thí sinh phải biết đoàn kết, chia sẻ cho nhau những thế mạnh để cùng nhau đi xa.

Ngay sau khi lập team, team Thanh Hằng đã khiến tất cả phải “dè chừng” khi tung một bộ hình không thể “chất hơn”. 5 thí sinh đã biến hóa và chụp ảnh bên cạnh huấn luyện viên của mình, tất cả đều rất nổi bật. Chỉ lựa chọn trang phục với tông màu đen trắng, với thần thái của Thanh Hằng và các thí sinh, tất cả đều toát lên một khí chất mà không phải ai cũng có thể mang lại được cho team của mình.

Loading...