Thanh Hằng nói gì sau khi trở thành "trùm cuối" của The Face 2018?

Phuong Thao 15:17 30/05/2018

Thanh Hằng chính là thành viên cuối cùng gia nhập vào "bộ 3" cố vấn chuyên môn quyền lực của The Face 2018.

Sau nhiều ngày để khán giả "đoán già đoán non", vị trí cố vấn chuyên môn cuối cùng của The Face Việt Nam 2018 đã chính thức lộ diện tại buổi casting đầu tiên diễn ra ở TP.HCM. Và người được gọi tên không ai khác đó là Thanh Hằng, gương mặt quá quen thuộc với công chúng qua những chương trình về người mẫu và trên màn ảnh rộng.

Siêu mẫu Thanh Hằng tại buổi casting

Trở thành "trùm cuối" củaThe Face 2018, Thanh Hằng là nhân tố khiến cho bộ 3 quyền lực trên "ghế nóng" trở nên hot hơn bao giờ hết. Nếu như Võ Hoàng Yến và Minh Hằng là hai cá tính đối lập nhau hoàn toàn khi một bên theo phong cách mạnh mẽ và một bên là nữ tính. Nhiều người kỳ vọng Thanh Hằng sẽ là vị huấn luyện có thể dung hòa được hai người còn lại và khiến cho The Face 2018 trở nên kịch tính hơn trong mùa mới.

"Bộ tứ" quyền lực của The Face 2018

Xuất hiện tại buổi casting ở TP.HCM, Thanh Hằng đã có những chia sẻ đầu tiên về vị trí huấn luyện viên của The Face 2018:

Tại sao Thanh Hằng lại quyết định nhận lời trở thành cố vấn chuyên môn cho The Face 2018?

Tôi đồng ý vì năm nay thấy The Face có nhiều điều thú vị, những yếu tố đan xen lẫn nhau trong chương trình năm nay khiến tôi cảm thấy hào hứng và muốn ngồi vào vị trí này. Những ý kiến đa chiều xoay quanh cuộc thi cũng chính là điều để tạo nên nhiều màu sắc khác biệt thú vị cho The Face 2018.

Tiêu chí để Thanh Hằng lựa chọn thí sinh về đội của mình tại The Face 2018 là gì?

Tiêu chí chung của chương trình năm nay là tìm kiếm một "Gương mặt người mẫu" Việt Nam. Vì vậy ngoài gương mặt đẹp thì phải có chiều cao phù hợp và khả năng catwalk tốt. Đồng thời việc thí sinh có kĩ năng diễn xuất cũng là một lợi thế. 

Nếu nhìn thấy các thí sinh có đầy đủ những yếu tố này thì Thanh Hằng sẽ cân nhắc vì họ có rất nhiều cơ hội để trở thành người chiến thắng tại The Face năm nay.

Chị có chia sẻ gì về The Face những mùa trước có nhiều yếu tố kịch tính và drama?

Điều đầu tiên là trong chương trình mọi sự sắp xếp và câu chuyện diễn ra đều có sự kết hợp kĩ càng. Điều này là để đo được hiệu ứng của khán giả và đẩy chương trình lên kịch tính hơn.

Nhiều người cho rằng Thanh Hằng được BTC ưu ái hơn những huấn luyện viên còn lại, chị nghĩ sao về những thông tin này?

Không phải đâu. Sống thì đừng nên so đo quá mà chúng ta hãy cùng nhau tạo nên một The Face 2018 thật hoành tráng và thành công. Cá nhân tốt thì chương trình mới tốt được.

Trên facebook nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Thanh Hằng xuất hiện ở vị trí huấn luyện viên The Face 2018. Chị có suy nghĩ gì về điều?

Thanh Hằng có theo dõi và quan sát phản ứng của khán giả và thực sự thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương của mọi người. Điều này khiến Hằng cảm thấy hưng phấn hơn khi chuẩn bị bước vào "cuộc chiến" đầy căng thẳng phía trước của The Face năm nay.

Thanh Hằng xuất hiện rạng rõ tại buổi casting đầu tiên của The Face 2018

Hy vọng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong giới người mẫu và là gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng, Thanh Hằng sẽ trở thành vị huấn luyện viên công tâm, chuyên nghiệp và lựa chọn được những thí sinh chất lượng cho The Face 2018.

Theo Yeah1/Infonet

Ảnh: Phương Dung-Internet

Loading...