Thanh Hằng cuối cùng cũng không giữ được bình tĩnh, "đóng tròn vai ác" sau thất bại đầu tiên tại The Face 2018

Phuong Thao 19:22 04/11/2018

Có vẻ như thất bại đầu tiên và việc không giữ được thí sinh tiềm năng cho team của mình đã khiến HLV Thanh Hằng vô cùng tức giận, không giữ được bình tĩnh sau khi kết quả tập mới nhất của The Face 2018 được công bố.

The Face 2018 tiếp tục lên sóng tập thứ 5 với nhiều diễn biến mới đầy kịch tính, có thêm một thí sinh tiềm năng nữa của cuộc thi bị loại vì HLV đi sai nước cờ và đặc biệt mối quan hệ giữa các vị mentor quyền lực cũng đang rạn nứt và dần "đổi chiều". Trong đó "chiến tuyến Song Hằng" mà mentor Võ Hoàng Yến đặt ra từ những tập đầu tiên có vẻ như đang bị "chia cắt" bởi những mâu thuẫn gần đây và "vai ác" của mentor Thanh Hằng cũng dần lộ rõ?

Trong tập vừa qua, HLV Võ Hoàng Yến tiếp tục dành chiến thắng thứ 2 liên tiếp và nắm trong tay quyền "sinh sát" để loại hoặc giữ thí sinh của hai đội HLV còn lại.

Đến với vòng loại, Minh Hằng quyết định lựa chọn Như Mỹ bước vào phòng loại. Tuy nhiên mọi chuyện lại trở nên căng thẳng khi  “nước cờ” mang nhiều toan tính của Minh Hằng đã bị chính HLV Thanh Hằng nhìn thấy. Trong lúc hoang mang và lo lắng, Minh Hằng đổ lỗi cho ekip sản xuất không công bằng khi để xảy ra sự cố và làm lộ chiến thuật của cô. Cho rằng Thanh Hằng sẽ đưa thí sinh mạnh vào để loại đi Như Mỹ, Minh Hằng đùng đùng nổi giận và bỏ ra xe đi về, từ chối tiếp tục quay hình.

Và có lẽ cùng vì nhìn thấy được chiến thuật của đội Minh Hằng, HLV Thanh Hằng đã đưa Minh Đức, một thí sinh có khả năng ăn nói khéo léo và được đánh giá cao về năng lực ngay từ đầu vào phòng loại với hy vọng sẽ thuyết phục được Võ Hoàng Yến.
Nếu như Minh Đức tỏ ra khá tự tin và thoải mái thì ngược lại, Như Mỹ sau khi bị Minh Hằng la mắng gay gắt vì thái độ khi thực hiện thử thách, lại vô cùng yếu đuối và căng thẳng.

Cuối cùng, Võ Hoàng Yến dù đã cho Minh Đức cơ hội về nói chuyện với HLV Thanh Hằng nên đổi thí sinh khác vào phòng loại nhưng anh chàng này đã tôn trọng quyết định của HLV và đã bị loại khỏi chương trình.

Tại phòng chờ, HLV Thanh Hằng vô cùng bức xúc vì sự vắng mặt của Minh Hằng. Tiếp tục đón nhận thông tin “gà chiến” mạnh nhất của mình bị loại, Thanh Hằng dù rất bình tĩnh nhưng vẫn có thể thấy được sự nóng giận và đau lòng trước thất bại đầu tiên của cô.

Có thể thấy sau những tập đầu "ung dung" với những chiến thắng và đi đúng chiến thuật thì hôm nay việc Minh Đức - một thí sinh được xem là "trụ cột" của team Thanh Hằng bị loại khiến cho vị mentor này như "bừng tỉnh". Cô trở nên gay gắt hơn trong những lời nói và hành động cũng như tỏ rõ thái độ với mentor Minh Hằng vì quyết định không ghi hình vòng loại.

Chắc chắn sau khi thí sinh đầu tiên của đội mình bị loại, Thanh Hằng đã thực sự trở lại với "vai ác" của mình và trong những diễn biến tiếp theo của The Face 2018 siêu mẫu này sẽ cho thấy sự lợi hại của mình trong từng phần thi để đưa thí sinh vào đến chung kết và cũng có thể lên ngôi quán quân của chương trình năm nay. Với tính chất bất ngờ của The Face thì chắc chắn không gì là không thể, đặc biệt hơn là với một mentor đầy kinh nghiệm và toan tính như Thanh Hằng.

Cùng đón xem tập tiếp theo của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút, trên hệ thống FPT Play vào lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật hàng tuần.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...