"Thành cuồng đồ màu hồng" Binz: Tung nón vàng cứu thí sinh đội Karik cũng vì bộ vest hồng cánh sen

Phuong Thao 10:58 20/09/2020

Không ngờ bộ đồ màu hồng lại giúp Yuno Bigboi nhận được sự chú ý từ huấn luyện viên Binz đến như vậy!

Trong trận đối đầu vừa lên sóng của "Rap Việt", các chiến binh của team Karik đã chính thức xuất trận. Đây là đêm thi nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi Karik sở hữu trong tay nhiều "quân bài" mạnh, việc làm sao để bộc lộ hết khả năng của thí sinh để ban giám khảo chọn lựa đúng, không loại nhầm người tài càng trở nên khó khăn với huấn luyện viên.

Đáng chú ý, Karik đã mạo hiểm khi xếp 3 cái tên tài năng là Yuno Bigboi, MCK và Duy Andy vào chung một nhóm đấu. Màn trình diễn đầy sôi động, cuốn hút của bộ ba này khiến ban giám khảo cực kì đau đầu để lựa chọn 1 thí sinh đi tiếp. Và người có phần thể hiện nhỉnh hơn là MCK đã nhận được phiếu bầu từ hai thành viên giám khảo là JustaTee và Rhymastic. Riêng Yuno Bigboi, anh chàng nhận được cứu nhơ nón vàng từ huấn luyện viên Binz. Còn Duy Andy giành được tấm vé vào vòng trong sau khi chiến thắng ở phần đấu battle cuối cùng. Chính vì vậy cả 3 thí sinh được Karik xếp chung 1 nhóm đấu đều được đi tiếp, không ai bị loại.

Thành cuồng đồ màu hồng Binz: Tung nón vàng cứu thí sinh đội Karik cũng vì bộ vest hồng cánh sen
3 thí sinh mạnh được Karik xếp đấu chung một nhóm và đều được đi tiếp.

Mới đây, chia sẻ về quyết định tung nón vàng cứu Yuno Bigboi từ đội Karik, huấn luyện viên Binz hài hước cho biết ngoài kĩ năng tốt còn nhờ vào bộ vest hồng. Chắc chắn với những ai thường xuyên theo dõi Binz đều biết rằng nam rapper này rất chuộng màu hồng, từ các sản phẩm âm nhạc đến trang phục ngồi ghế nóng "Rap Việt" đều xuất hiện gam màu nữ tính này. Ngay cả trong ảnh chụp cho team, Binz cũng đưa màu hồng vào bên cạnh màu đen cá tính. Có vẻ như trong mắt Binz hiện tại là một thế giới toàn màu hồng mất rồi!

Thành cuồng đồ màu hồng Binz: Tung nón vàng cứu thí sinh đội Karik cũng vì bộ vest hồng cánh sen
Binz cứu Yuno Bigboi cũng nhờ bộ vest màu hồng.

Sau phần thi của đội Binz, tuần sau "Rap Việt" sẽ bước vào trận chiến mới của đội huấn luyện viên Suboi. Liệu ai sẽ ở lại và ai sẽ ra đi, Suboi sẽ có chiến thuật ra sao để thí sinh bộc lộ hết khả năng của mình?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ