"Thánh chửi bán hàng online" khiến Trấn Thành- Trường Giang cười nghiêng ngả, bất ngở chửi thẳng Ngô Kiến Huy tại "Thách thức danh hài"

Phuong Thao 10:52 23/10/2018

Tập 2 mùa 5 của "Thách thức danh hài" được dự đoán “nóng” không kém tập 1 với sự xuất hiện đầy bất ngờ của "Thánh chửi bán hàng online" Norin Phạm.

Mở màn chương trình, Trường Giang và Trấn Thành tỏ ra rất hoang mang khi chờ mãi không thấy Ngô Kiến Huy và hai người phải tự lên sân khấu mà không có lời giới thiệu của MC. Hóa ra, Ngô Kiến Huy đang mải mê mở dịch vụ "làm nail" dưới hàng ghế khán giả, anh chàng bộc bạch rằng một người nghệ sĩ vẫn nên lăn lộn làm nhiều nghề để tích góp thêm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, tinh thần ham học hỏi này của chàng Bắp vẫn bị Mười Khó "chặt chém": "Mỗi người có một giai đoạn, giai đoạn làm ca sĩ thì không ai mời hát nên chuyển sang làm MC, giai đoạn làm MC thì không ai mời chuyển sang làm nail", Trấn Thành còn trổ tài tiên tri rằng sắp tới Ngô Kiến Huy còn có thêm nghề... bán kẹo kéo dạo. Không đỡ nổi màn "tổng tấn công" của 2 đàn anh, giọng ca Giả vờ yêu nhanh chóng mời 2 người về yên vị ở vị trí của ban giám khảo để bắt đầu đêm thi.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của anh chàng Phạm Văn Thoại đến từ Hà Nội. Vốn nổi đình đám trên mạng xã hội với biệt danh "Thánh chửi bán hàng online", tham gia chương trình, Văn Thoại tuyên bố nếu hai giám khảo không cười sẽ chửi luôn khiến Trấn Thành, Trường Giang vô cùng "căng thẳng".

Quả nhiên, bước vào thi, không chỉ ban giám khảo mà cả MC Ngô Kiến Huy cũng trở thành "nạn nhân" của "Thánh chửi". Anh chàng không ngần ngại chỉ thẳng mặt nam MC: "Thằng Ngô Kiến Huy nha, cả cuộc đời mày chỉ có 1 bài hit thôi nha" khiến Ngô Kiến Huy sững sờ, ngả ngửa. Trong khi đó, Trấn Thành - Trường Giang khoái chí cười lớn. Với khởi đầu thuận lợi như thế, Văn Thoại có tiến sâu vào vòng trong?

Đón xem tập 2 "Thách thức danh hài" mùa 5, được phát sóng vào lúc 20g35, Thứ 4, ngày 24/10 trên kênh HTV7.

Video: "Thánh chửi bán hàng online" khiến Trấn Thành và Trường Giang cười nghiêng ngả:

Theo Phương Thảo/Infonet