Thần Tượng Bolero mùa 2: Việt Phương - Hà Thu cặp đôi "so găng" lại nắm tay nhau bước vào vòng trong

Phuong Thao 11:00 23/03/2018

Tuần này, bước lên sàn Thách đấu là team Ngọc Sơn với những tiết mục vô cùng đặc sắc khi kết hợp nhiều ca khúc bolero nổi tiếng được hàng triệu khán giả yêu thích.

Tối 22/3, tập 7 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Tuần này, bước lên sàn Thách đấu là team Ngọc Sơn với những tiết mục vô cùng đặc sắc khi kết hợp nhiều ca khúc bolero nổi tiếng được hàng triệu khán giả yêu thích. Ngồi hàng ghế HLV vẫn là Ngọc Sơn, Quang Lê, Như Quỳnh và danh ca Giao Linh, họ đã có những giây phút "căng não" để đưa ra quyết định chọn 6 gương mặt được đi tiếp.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là tiết mục cuối cùng của Việt Phương và Hà Thu. Cả hai thể hiện liên khúc "Tình bơ vơ - Bài tango cho em", ngay từ những câu hát đầu tiên cặp đôi mang đến một không gian êm đềm, da diết trong tình yêu và sau đó là giai điệu sôi động và những điệu nhảy uyển chuyển "đốt mắt" người xem. Giọng hát ngọt ngào, cảm xúc và luyến láy đậm chất bolero của cả hai đã hoàn toàn chinh phục các HLV.

Cặp đôi Việt Phương - Hà Thu trình diễn bùng nổ trên sân khấu

HLV Ngọc Sơn đã đứng lên cổ vũ tiết mục quá xuất sắc của học trò. HLV Như Quỳnh vô cùng hào hứng, tuy nhiên cô cảm thấy đoạn chuyển bài hơi đột ngột nhưng tổng thể vẫn rất hoàn thiện. Danh ca Giao Linh chia sẻ ca khúc đã chạm đến tim cô và cám ơn Ngọc Sơn vì dàn dựng tiết mục rất hay, cô thích giọng hát trong sáng của Hà Thu và ngọt ngào của Việt Phương.

Cặp đôi Thành Nhân - Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm lấy nước mắt khi hát "Nỗi buồn mẹ tôi"

Châu Giang - Duy Cường thể hiện liên khúc "Cho vừa lòng em - Hoa mười giờ"

Cặp đôi Quang Long - Nhã Thanh mang đến liên khúc "Chờ đông - Lỡ yêu"

 Văn Nhân và Ngọc Hải gây ấn tượng với các vị HLV vì giọng hát hoàn hảo, ngang tài ngang sức.

Tập 8 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 29/3 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...