Thánh livestream Lê Lâm đòi tiền cát-xê “kiều nữ làng hài” Nam Thư ngay trên sóng truyền hình

Hang 14:31 10/05/2019

Tập 28 "Lời chưa nói" tuần này khách mời “duyên dáng” diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm và diễn viên hài Nam Thư kết hợp ăn ý với MC Ốc đã đem lại rất nhiều cảm xúc đến khán giả và câu chuyện của các nhân vật đã khiến cả khán phòng không thể kiềm được nước mắt.

Do suy nghĩ bồng bột, non nớt của tuổi trẻ, Mỹ Linh có đã những cư xử không đúng với chị của mình. Đến với chương trình, bạn Mỹ Linh muốn gởi lời xin lỗi đến chị hai.

Chí Đại nói lời cảm ơn ba mẹ vì luôn ủng hộ mình trên con đường nghệ thuật.

Mở đầu câu chuyện của mình, Mỹ Nương thể hiện ca khúc “Nơi Ấy Con Tìm Về” để nói lên suy nghĩ, băn khoăn đã giấu kín 24 năm qua. Nương muốn hỏi mẹ tại sao lại quan tâm chị nhiều hơn? Lại chăm sóc, yêu thương chị nhiều nhất? Khiến cho Nương cảm giác “căm ghét” chị của mình.

Mẹ của Nương khá bất ngờ với suy nghĩ của con gái. Vì mấy năm qua, bà làm lụng vất vả để nuôi sống 5 người con nên cũng ít thời gian để ý tâm tư của các con. Chia sẻ cùng MC Ốc, bà cũng phát hiện Tết vừa rồi Nương về nhà nhưng tâm trạng khá buồn. Bà có hỏi nhưng Nương không trả lời.

Nương tự nhận mình là người sống nội tâm, luôn giấu kín những cảm xúc của bản thân. Và cô ấy muốn hỏi mẹ “ đến với chương trình hôm nay, em muốn thật lòng nghe từ mẹ, hãy nói cho con biết, con suy nghĩ mẹ yêu thương chị nhiều hơn là đúng không?”. Mẹ Nương khẳng định “trong cuộc sống tôi không đối xử con nào hơn con nào cả,…thôi thì con trách mẹ thì mẹ chấp nhận”.

Khách mời Nam Thư chia sẻ về cuộc sống 2 chị em Thư. Từ nhỏ, Nam Thư đã được mẹ cưng chiều, 5 tuổi đã may cho áo dài. Còn em trai thì phải mặc áo dài, đầm của chị đi học mẫu giáo. Nam Thư nghĩ lúc đó em trai khá tổn thương vì chị lúc nào cũng ăn hiếp mình. Sau nhiều sóng gió, cuối cùng người đồng hành cùng Nam Thư trong nghệ thuật là em trai. Diễn viên Nam Thư tự hào về điều đó. Chị chia sẻ trong xúc động “Cho dù mình có buồn, có trách ai đi chăng nữa nhưng đã là gia đình thì đó là điều thiêng liêng nhất mà mình chẳng bao giờ muốn rời xa”.

Cuối câu chuyện, sau những lời chia sẻ của mẹ và chị, Mỹ Nương thấy có lỗi vì đã hiểu sai tình cảm của mẹ và chị. Dù trải qua bất cứ chuyện gì, chị hai luôn bên cạnh em út, mặc dù cuộc sống của chị hai cũng đang gặp khó khăn.

Câu chuyện cuối cùng, Đỗ Minh kể về những lần lầm lỗi của tuổi trẻ, những vấp ngã đầu đời. Minh kể lại thời đi học đã phải thi lại suốt 7 năm. Và sau đó. Minh quyết định nghỉ học.

Mẹ sinh Minh ra trong khó nhọc vì nhau thai không bám vào tử cung. Gần 1 tuổi, Minh uống axit và cả nhà nháo nhào Tết năm ấy. “Liệu ba mẹ có sống đời với con không?”; “Cuộc đời con sẽ đi về đâu?”, những câu nói đó khiến Minh suy nghĩ và quyết định thay đổi bản thân. Hiện tại, Minh đã có 1 công việc ổn định, 1 mức lương ổn định.

Sai lầm của tuổi trẻ đã là quá khứ nhưng điều quan trọng, hiện tại Minh muốn nói với ba sự thật, anh ấy đã bán đi chiếc xe – kỷ vật của người đã mất. Tết năm rồi do ăn chơi lâm vào cảnh thiếu nợ nên Minh đã “xử lý” khủng hoảng theo các của bản thân mà không hỏi đến ý kiến của ba mẹ.

Sau một lúc trầm ngâm, ba Minh chia sẻ về cuộc sống gia đình “làm cha mẹ lúc nào nước mắt cũng chảy xuôi, đã nuôi dưỡng con từ khi mẹ mang thai rất là khó khăn. Hoàn cảnh lúc đó rất là ngặt nghèo…có những khi mở mắt ra chỉ muốn lao đầu ra đường mà chết đối với bản thân mình tại vì không biết cách nào giải quyết nợ. Nhưng cũng may mắn được gia đình vợ giúp đỡ, vượt lên cho đến hôm nay.”

Bất ngờ với lời muốn nói của con, ba Minh nói rõ “đối với Minh, ba mẹ rất là quan tâm con, những gì con làm ba điều biết hết, theo dõi từng dấu chân con đi. Khi con chưa làm việc đó thì ba đã đoán được như thế nào. Ba sẵn sàng cầm hết giấy tờ, ba giao chìa khóa cho con nhưng mà ba biết chiếc xe này sẽ mất. Đây là lần cuối, ba mẹ mong muốn con phải can đảm đối diện sự thật…Ba sẵn lòng tha thứ cho con ngày hôm nay.” Minh hứa với ba sẽ cố gắng đi làm để chuộc lại xe đã cầm cố.

Tập 28  "Lời Chưa Nói" sẽ lên sóng HTV7 vào 20h30 thứ Năm, ngày 16/05/2019, do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông AQUABLUE thực hiện.

Theo ThienNgan, Thegioitre.