Bạn gái tin đồn” của Ngô Kiến Huy tiết lộ tình trạng tình cảm của 2 người

Mỹ Linh 22:45 06/10/2020

Xuất hiện tại buổi công bố phát sóng chương trình Vô Lăng Tình Yêu, nữ diễn viên Sam đã bất ngờ tiết lộ tình trạng tình cảm của mình và Ngô Kiến Huy.

Như đã công bố từ đầu, sức hút của Vô Lăng Tình Yêu không chỉ đến từ dàn cố vấn tên tuổi Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Trịnh Thăng Bình, Ốc Thanh Vân, Ali Hoàng Dương, Gil Lê,… mà còn ở việc sở hữu lượng người chơi bắt mắt. Góp mặt tại sự kiện là những gương mặt nổi bật của Vô Lăng Tình Yêu trong 3 đợt quay đầu tiên. Buổi công bố phát sóng Vô Lăng Tình Yêu có sự tham gia của Sam, Ali Hoàng Dương và quy tụ hầu hết những gương mặt người chơi của 3 cuộc hành trình: Nam Em, Kim Thành, Bimax, Huyền My, Emmy Nguyễn, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Quinz,..

Bạn gái tin đồn” của Ngô Kiến Huy tiết lộ tình trạng tình cảm của 2 người
Dàn "trai xinh gái đẹp" tại buổi giới thiệu chương trình Vô lăng tình yêu

Một trong những người chơi tạo được chú ý nhất trong sự kiện chính là Nam Em. Mọi người khá tò mò lý do vì sao Nam Em lại chọn tham gia chương trình hẹn hò ngay sau khá nhiều lùm xùm về tình cảm. Nam Em nhận xét Vô Lăng Tình Yêu không đơn thuần là một chương trình về tình yêu để giải trí, mà còn là những góc nhìn và giải quyết vấn đề của những bạn trẻ. Đây là chương trình khán giả có thể tìm thấy một Nam Em hoàn toàn khác lạ. Cô cũng khẳng định mạnh mẽ: “Em của ngày xưa chết rồi. Từ nay em sẽ là một chiến binh trong tình yêu, công việc và cuộc sống”.

Bạn gái tin đồn” của Ngô Kiến Huy tiết lộ tình trạng tình cảm của 2 người
Nam Em khẳng định bản thân sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn

Ngoài ra, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm cũng là nhân vật mang đến nhiều bất ngờ tại lễ công bố chương trình Vô Lăng Tình Yêu. Cô không tiết lộ hành trình sẽ kết đôi cùng thí sinh nào, nhưng khẳng định bản thân đến với chương trình để tìm kiếm tình yêu. Trong phần giao lưu cùng khán giả, MC Vĩnh Phú đã đề nghị Thanh Tâm thử tài thả thính. Không để nam MC đợi lâu, Thanh Tâm đã nhanh trí sáng tác một câu thả thính mới: “Trứng rán cần mỡ, muối cần tiêu. Nơi đâu có vô lăng, nơi đó có tình yêu” khiến cả khán phòng trầm trồ. Tiếp đến, cô nàng tiếp tục “tấn công” Ali Hoàng Dương nhưng nhanh chóng nhận được sự khước từ của nam ca sĩ. 

Bạn gái tin đồn” của Ngô Kiến Huy tiết lộ tình trạng tình cảm của 2 người
Thanh Tâm trổ tài "thả thính" khiến mọi người trầm trồ

Cũng trong khuôn khổ họp báo, nữ diễn viên Sam đã bộc bạch: “Mọi người vẫn thường hỏi vì sao Sam ế mà đi tư vấn tình yêu. Nhưng thật ra trong Vô Lăng Tình Yêu, anh Trấn Thành sẽ giữ vai trò bóc tách các vấn đề bằng kinh nghiệm của anh ấy. Anh Ngô Kiến Huy sẽ đóng vai trò là một người đàn ông trưởng thành. Còn Sam sẽ nhìn câu chuyện bằng góc nhìn màu hồng, của một cô gái độc thân. Thông thường Sam và Huy sẽ đứng ở hai góc độ khác nhau”. Đồng thời, Sam cũng tiết lộ Ngô Kiến hiện tại vẫn đang ế giống mình.

Bạn gái tin đồn” của Ngô Kiến Huy tiết lộ tình trạng tình cảm của 2 người
Sam hé lộ tình trạng của bản thân, đồng thời tiết lộ Ngô Kiến Huy cũng đang "ế"

Vô Lăng Tình Yêu sẽ gồm 11 tập và được phát sóng vào 19h30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 11/10/2020 trên kênh truyền hình HTV7, đồng thời đăng tải trên kênh YouTube Madison Media Group.

NT, Theo Thế giới trẻ