Thái Trinh trách Quang Đăng là người vô tâm: “Sao em phải thông cảm khi bản chất của anh vốn như vậy?”

Anh Quân 08:11 09/06/2018

Nữ ca sĩ thổ lộ từ ngày yêu nam vũ công, cô chịu rất nhiều thiệt thòi.

Thái Trinh trách bạn trai Quang Đăng là người vô tâm, lạnh lùng - 6

Xuất hiện trong chương trình 'Phiên tòa tình yêu', cặp tình nhân Thái Trinh - Quang Đăng hé lộ về những mâu thuẫn, khúc mắc tình cảm mà họ đang phải đối mặt. Cả hai vốn được khán giả nhớ đến với 'chuyện tình kẹo ngọt' nhưng Thái Trinh lại khiến mọi người bất ngờ khi 'kiện' bạn trai bởi anh sống vô tâm, lạnh lùng. "Em không thích sự lạnh lùng. Tại sao em phải thông cảm khi bản chất của anh vốn như vậy. Nhường nhịn không phải bản chất của em", nữ ca sĩ gay gắt. 

Thái Trinh trách bạn trai Quang Đăng là người vô tâm, lạnh lùng - 5

Cô ấm ức nói: "Anh ấy có quy tắc, nếu em khóc mà không phải do anh gây ra, em muốn anh ôm bao lâu cũng được. Còn nếu em khóc vì anh, dù chưa biết là anh sai hay đúng thì cũng bye. Khi quen anh Đăng, em mới biết rằng anh ấy có rất nhiều điểm khác biệt với em. Anh ấy không lãng mạn theo kiểu em muốn".  

Thái Trinh trách bạn trai Quang Đăng là người vô tâm, lạnh lùng - 4

Trong tình yêu, Thái Trinh là người luôn nhiệt tình thể hiện sự quan tâm đến bạn trai. Cô kể, sinh nhật 28 tuổi của Quang Đăng vào năm ngoái cô tặng cho bạn trai rất nhiều món quà ý nghĩa. "Từ 9h sáng đến 9h tối, mỗi một tiếng em tặng cho anh ấy một món quà khác nhau. Buổi sáng em tặng cái áo, thêu dòng chữ mà em hiểu về anh ấy. Buổi chiều em biết anh ấy mệt, em tặng món quà và có ghi: 'Tặng Be ăn giữa những buổi tập và làm việc mệt mỏi, nay không mệt vì có cookie siêu năng lượng của em rồi'. Đến gần tối, em tặng những món quà tốt cho sức khỏe như voucher massage có hiệu lực cho đến khi con mèo của em biết nói. Anh muốn yêu cầu lúc nào cũng được". 

Thái Trinh trách bạn trai Quang Đăng là người vô tâm, lạnh lùng - 3

Từ lúc yêu Quang Đăng, Thái Trinh thừa nhận cô chịu rất nhiều thiệt thòi. Sau gần hai năm gắn bó, cả hai chỉ hẹn hò cafe được 4 lần, mà đa số là để làm lành sau khi cãi nhau. Vì Quang Đăng không thích gọi điện facetime như các cặp đôi khác, nữ ca sĩ cũng phải bỏ luôn thói quen này. Ngoài ra, tuy có bạn trai là vũ công nhưng Thái Trinh lại không được anh dạy nhảy dù cô năn nỉ rất nhiều lần. Quang Đăng còn từ chối mong ước gia nhập nhóm nhảy của bạn gái. 

Thái Trinh trách bạn trai Quang Đăng là người vô tâm, lạnh lùng - 2

Trước giãi bày của Thái Trinh, Trấn Thành gật gù khâm phục bởi hiếm có cô gái nào lại yêu cuồng nhiệt đến vậy. 

Thái Trinh trách bạn trai Quang Đăng là người vô tâm, lạnh lùng - 1

Để minh oan trước những lời 'tố cáo' của bạn gái, Quang Đăng phản ứng: "Em không phải là người hay thể hiện tình cảm một cách hoành tráng. Khi em đang tập trung làm việc, Trinh ghé qua rồi đứng ôm em. Em phải né mặt qua một bên để làm việc. Rồi Trinh quay mặt qua bên kia, em lại né để làm tiếp. Sau một hồi thì Trinh bực mình nói: 'Em giận anh rồi' và bỏ đi chỗ khác". 

Thái Trinh trách bạn trai Quang Đăng là người vô tâm, lạnh lùng

Lời giải thích của Quang Đăng chưa thể thuyết phục được Việt Hương, Trấn Thành. Nam vũ công còn mắc sai lầm khi nhớ nhầm ngày tỏ tình với bạn gái. Tình huống này khiến hai vị luật sư Việt Hương, Trấn Thành thảnh thốt 'kêu trời', còn Thái Trinh 'gục đầu bất lực'.

Theo Quỳnh Như/ Ngôi Sao

Loading...