Thả bóng được 1,3 tỷ - Thanh Duy nín thở trước quyết định "ký hay xé" hợp đồng của Midu

Hoàng Hằng 10:38 03/10/2019

Trải qua hơn 10 tập phát sóng, “bức Tường lửa” trứ danh với giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng đã trở thành chương trình quen thuộc nhận được sự yêu mến của khán giả vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần. Với sự đồng hành của Ví điện tử Momo, thông qua chương trình, khán giả cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên, vui vẻ cho đến nuối tiếc, xúc động.

Trong tập 7 diễn ra ở tuần trước nghệ sĩ Anh Đức và Ái Phương đã rinh về giải thưởng gần 300 triệu đồng. Ngay sau chương trình, cả hai đã dùng toàn bộ số tiền nhận được để hỗ trợ cho cuộc sống của các em nhỏ tại mái ấm Phước Phúc, tỉnh Khánh Hòa. Hành động ấm lòng tình nghệ sĩ này đã góp phần lan tỏa được một nghĩa cử cao đẹp.

Thả bóng được 1,3 tỷ - Thanh Duy nín thở trước quyết định ký hay xé hợp đồng của Midu

Tuần này, tập cuối của Tường lửa mùa đầu tiên cùng sự đồng hành của Momo sẽ tiếp nối cực kỳ lợi hại với sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp Midu và ca sĩ Thanh Duy. Midu từ lâu đã nổi tiếng là người đẹp thông minh, thậm chí còn là giảng viên đại học. Trong khi đó, Thanh Duy cũng đặc biệt sở hữu kiến thức sâu rộng không kém.

Thả bóng được 1,3 tỷ - Thanh Duy nín thở trước quyết định ký hay xé hợp đồng của Midu

Cặp đôi “đình đám, xinh đẹp, giỏi giang và thông minh” qua lời giới thiệu của Trường Giang hứa hẹn sẽ chinh phục 11 câu hỏi hóc búa của chương trình, mang về giải thưởng khủng trong tập phát sóng này. Đặc biệt, Thanh Duy còn không ngại ngần tỏ lời yêu Midu trên sóng truyền hình: “Xinh quá anh Giang, bữa nay Midu chính thức trở thành người phụ nữ em yêu”.

Dường như may mắn sẽ mỉm cười với cặp đôi, theo đoạn trailer vừa được nhà sản xuất công bố, Thanh Duy liên tục khiến khán giả “hú hồn” khi chinh phục hàng loạt những ô giải thưởng 125 triệu, 250 triệu, 500 triệu… một cách dễ dàng. Đặc biệt, số tiền lên đến gần 1,3 tỷ đồng ở cuối đoạn trailer khiến Trường Giang phải thốt lên: “Nếu như Midu xé hợp đồng, đây sẽ là kỉ lục, số tiền thưởng cao nhất ở mùa 1 Tường lửa”.

Thả bóng được 1,3 tỷ - Thanh Duy nín thở trước quyết định ký hay xé hợp đồng của Midu

Trong khi Trường Giang quả quyết Midu sẽ ký hợp đồng thì Thanh Duy “chắc nịch” cô bạn của mình sẽ xé. Song, đoạn “nhá hàng” cũng khiến khán giả phấn khích khi Midu chia sẻ: “Nhìn ngoại hình của em, mọi người sẽ nghĩ em thích có một cuộc sống an toàn hơn. Nhưng thật ra, em rất thích chơi những trò chơi mạo hiểm và em rất thích ‘một là có tất cả, hai là không có gì’, em đã quyết định…”.

Thả bóng được 1,3 tỷ - Thanh Duy nín thở trước quyết định ký hay xé hợp đồng của Midu

Với chia sẻ thích sự mạo hiểm, phải chăng Midu đã quyết định xé hợp đồng? Cả hai sẽ chinh phục được giải thưởng lớn nhất Tường lửa hay tay trắng ra về? Câu trả lời sẽ có trong tập 3 Tường lửa phát sóng vào lúc 20g30 thứ 5 tuần này (03/10/19) trên kênh VTV3.

Theo H.H/Thế giới trẻ