Tết 2021 chương trình 'Táo Quân' sẽ tiếp tục lên sóng?

Phuong Thao 11:09 19/11/2020

Những chia sẻ gần đây của nghệ sĩ Vân Dung, một trong các "Táo" kì cựu của "Táo Quân" khiến cho khán giả suy đoán về việc năm nay chương trình sẽ tiếp tục lên sóng sau 1 năm gián đoạn.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, ngoài các món ăn đặc trưng như bánh chưng, bánh tét, mứt, dưa hành...thì "Táo Quân" là món ăn tinh thần không thể thiếu với mọi nhà. Đêm 30 quây quần bên mâm cơm gia đình, cùng chờ đợi xem "Táo Quân" để ôn lại những câu chuyện của năm cũ và hướng đến những điều tốt đẹp cho năm mới. Sau 16 năm lên sóng, "Táo Quân" là chương trình thương hiệu, gần như được nhà nhà, người người mong đợi khi Tết đến. 

Tết 2021 chương trình Táo Quân sẽ tiếp tục lên sóng?
"Táo Quân" là chương trình hài Tết quen thuộc với người Việt.

Tuy nhiên vào dịp Tết 2020, Trung tâm sản xuất phim truyền hình thuộc Đài truyền hình Việt Nam, đơn vị sản xuất "Táo Quân" thông báo chương trình sẽ dừng lên sóng. Thông tin này khiến cho nhiều người không khỏi hụt hẫng khi đêm giao thừa thiếu đi một gia vị của Tết. Thay thế cho khung giờ vàng của "Táo Quân" là chương trình "Gặp nhau cuối năm" với những tiểu phẩm hài được đảm nhận bởi những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như: Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung,... Tuy vẫn mang chủ đích mang tiếng cười đến cho khán giả nhưng "Gặp nhau cuối năm" vẫn chưa thể làm hài lòng công chúng, nhiều người vẫn muốn được nhìn lấy hình ảnh các Táo vào chầu, bàn bạc chuyện năm cũ theo cách châm biếm, hài hước.

Tết 2021 chương trình Táo Quân sẽ tiếp tục lên sóng?
Kể từ Tết 2020, "Táo Quân" dừng sản xuất, được thay thế bằng "Gặp nhau cuối năm".

Gần 1 năm trôi qua kể từ khi không có Táo, mới đây trên một fanpage đã chia sẻ thông tin về chương trình "Táo Quân" kèm lời để ngỏ "Tết Nguyên Đán năm nay liệu có Táo Quân hay không?". Bài đăng này nhận được lượng tương tác rất lớn, nhiều người bày tỏ việc rất muốn "Táo Quân" lên sóng trở lại. Đáng chú ý, các nghệ sĩ kì cựu đảm nhận vai Táo trong "Táo Quân" như: Vân Dung, Chí Trung...cũng đã để lại bình luận.

Nghệ sĩ Vân Dung ẩn ý rằng "Bí mật nhé" trước câu hỏi liệu năm nay có "Táo Quân" hay không. Về phía nghệ sĩ Chí Trung, anh thả tim cho bình luận "Người có khả năng ăn nói lưu loát nhất Táo Quân: Táo Giao Thông...". Dù không chia sẻ thông tin cụ thể nhưng với động thái này của các nghệ sĩ, nhiều người đoán rằng có vẻ như họ cũng rất nhớ "Táo Quân". Đồng thời không ít ý kiến suy đoán có thể đây là màn "tung thính" cho việc "Táo Quân" sẽ trở lại vào Tết năm nay.

Tết 2021 chương trình Táo Quân sẽ tiếp tục lên sóng?
Một fanpage đặt câu hỏi về việc liệu Tết năm nay có "Táo Quân" hay không?
Tết 2021 chương trình Táo Quân sẽ tiếp tục lên sóng?
Tết 2021 chương trình Táo Quân sẽ tiếp tục lên sóng?
Nghệ sĩ Chí Trung và Vân Dung đã để lại bình luận.

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hội ngộ cùng Nam Tào - Xuân Bắc và Bắc Đẩu - Công Lý với dòng trạng thái: "Cứ gặp nhau là xoắn quẩy. Lại một mùa...........Sắp đến vui quá là vui...". Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn năm nay sẽ lại có "Táo Quân" vì 2020 là năm có rất nhiều sự kiện xảy. Nghệ sĩ Vân Dung sau đó đã trả lời lại rằng: "Nhất trí". Chính vì vậy công chúng vẫn đang rất mong những thông tin chính thức về chương trình "Táo Quân", một món ăn tinh thần đặc biệt mỗi dịp Tết đến của người Việt.

Tết 2021 chương trình Táo Quân sẽ tiếp tục lên sóng?
Nghệ sĩ Vân Dung hội ngộ cùng "cô Đẩu" Công Lý và Nam Tào - Xuân Bắc chuẩn bị cho chương trình Tết...
Tết 2021 chương trình Táo Quân sẽ tiếp tục lên sóng?
...khán giả để lại bình luận mong các Táo "tái xuất" và nghệ sĩ Vân Dung đã đồng tình.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp