Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM

Mỹ Linh 07:11 14/10/2018

Phóng khoáng, cá tính và đầy tình cảm, đó là đặc điểm chung của các thành viên team Võ Hoàng Yến tại "The Face Vietnam 2018".

Sau vòng chọn đội của "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018", Võ Hoàng Yến đã có được trong tay 5 chiến binh mang đậm chất thời trang, bao gồm: Brian Trần, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Tuyết Như, Nguyễn Quỳnh Anh và Nguyễn Huy Quang.

Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 1.

Huy Quang, Tuyết Như, Tuấn Kiệt, Brian Trần, Quỳnh Anh và HLV Võ Hoàng Yến

Trong teaser giới thiệu tập 2 của "The Face Vietnam 2018" sẽ lên sóng vào hôm nay - 14/10, khán giả đã phần nào tưởng tượng được độ căng thẳng khi 3 HLV liên tục phải la hét, đập bàn... khi hướng dẫn các thí sinh của mình trong thử thách. Có thể thấy dù đã rất cố gắng nhưng với áp lực của phần thi, 3 HLV cũng khó kiềm chế được cảm xúc của mình.

Ngay sau phần ghi hình căng thẳng này, Võ Hoàng Yến đã đưa 5 học trò của mình cùng đi chơi để giảm áp lực. Tuy rất nghiêm và khá nóng tính khi hướng dẫn các thí sinh nhưng ngoài đời, Võ Hoàng Yến lại vô cùng thân thiện, xem 5 học trò như 5 đứa em trong gia đình.

Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 2.Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 3.Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 4.

Không chỉ đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi, siêu mẫu không ngại ngần chia sẻ sẵn sàng giúp đỡ khi các bạn cần đến mình. Chính vì thế, 5 thí sinh trong team dành tình cảm đặc biệt và rất tôn trọng Võ Hoàng Yến.

Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 5.Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 6.Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 7.Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 8.Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 9.Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh 10.

Các thí sinh team Võ Hoàng Yến cá tính và vô cùng tình cảm như chính vị HLV của mình

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ

Loading...