Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới

Phú Tài 09:00 26/10/2018

Tạm gác lại hình ảnh nhỏ nhắn, đáng yêu của Thanh Vy trong Asia’s Next Top Model, Rima Thanh Vy trong tập mới nhất Chiến Binh Thế Hệ Mới là một thủ lĩnh mạnh mẽ, cứng rắn và sẵn sàng tranh cãi “gay gắt” khi đồng đội không hợp tác.

Ngược với hình ảnh xinh đẹp, mong manh và đáng yêu tại Asia’s Next Top Model, Rima Thanh Vy đã có màn lột xác khó tin khi đến với Chiến Binh Thế Hệ Mới: nhiều dũng khí, “chằn lửa” hơn và không chịu thua thiệt.

Một trong những nguyên nhân khiến Vy thay đổi thái độ 180 độ thế này phải kể đến Phong Hào – thành viên được trở lại cùng team Vy và Thư chiến đấu trong tập 9. Những tưởng sự trở lại này sẽ giúp cho team Vy có thêm sức mạnh về mặt con người, nhưng ngược lại, Hào lại là nguyên nhân khiến sóng gió tiếp tục nổi lên từ chính những lục đục, bất đồng trong team.

Tính cách trẻ con, luôn làm theo ý mình, lại hay đốp chát “ăn miếng trả miếng” với đồng đội của Hào khiến team Vy trở thành team “sáng nhất” trong tập 9 vì liên tục cãi vã. Thanh Vy nhiều lần khuyên can, thậm chí nổi sùng vì những trận đấu khẩu liên miên giữa Hào và Thư. Có lúc tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi Vy đòi đuổi Hào về liền ngay lập tức.

Thư – thành viên team Thanh Vy cũng tâm sự: “Cuộc hành trình của bọn mình bắt đầu khá gian nan, khá nhiều mâu thuẫn với nhau. Rất vui khi Hào quay trở về đội, vì đó sẽ là nguồn sức mạnh cho đội, nhưng cũng khó lo lắng vì làm việc teamwork với Hào rất là khó”.

Sau một ngày “đồng cam cộng khổ”, vừa phải lặn biển để tìm mật thư, vừa leo dốc đá cheo leo trơn trượt và băng rừng rậm nhiều hiểm nguy, team Vy vẫn không thể hiểu nhau hơn. Mặc kệ sự chân thành góp ý từ Vy và Thư, Hào vẫn kiêm định làm “chiến binh cô độc” không cần đồng đội.

Trong khi tinh thần đồng đội của team Thanh Vy trở về số 0 thì ở đội Ngọc Hoa và Phạm Hồng Phước, sự đoàn kết ở mức cao nhất đã giúp các chiến binh vượt qua mọi chướng ngại trong thử thách sống sót 2 ngày 1 đêm tại núi rừng Côn Đảo.

Với 48 giờ sinh tồn nơi hoang dã, các đội phải đối mặt với cơn khát, cơn đói và nhiều hiểm nguy rình rập như ong dữ, rắn độc… Team Phước đang đi thì gặp sạt lở đất, lại còn bị rơi mất mật thư giữa rừng khi trời đang sập tối khiến cả đội phải đưa ra quyết định vô cùng khó khăn là quay lại tìm mật thư hay bỏ cuộc.

Đội Ngọc Hoa, việc nàng béo quay trở lại khiến team như được tiếp thêm sức mạnh. Tinh thần lạc quan của Ngọc Hoa giúp 2 chàng trai thêm động lực vượt khó khăn, mặc dù vẫn phải luôn “để mắt” trông chừng cô nàng thủ lĩnh hậu đậu.

Sở hữu 2 nhân tố thông minh là Linh và Tấn, cùng với sự bình tĩnh và suy luận sắc bén của thủ lĩnh đa tài, toàn đội Phạm Hồng Phước đã cùng nhau bẻ gãy mọi chướng ngại của thử thách trong ngày và chia sẻ một đêm thấm đẫm tình đồng đội.

Sức bền, khả năng chịu đựng, tinh thần đồng đội hay những thời khắc bùng nổ để vượt qua giới hạn của chính mình; đâu là yếu tố sẽ mang đến thành công cho các chiến binh? Cùng đón xem tập cuối của CBTHM để tìm ra người sở hữu danh hiệu “Chiến binh đích thực” cùng giải thưởng 100 triệu đồng.

Xem trích đoạn tập 9

Theo Infonet

Box thông tin

Tập 10 của “Chiến binh thế hệ mới” phát sóng lúc 20h30 ngày 31/10 trên Yeah1 TV. Chương trình được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior, với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”, hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ về cả thể lực, trí tuệ và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hàng tuần trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh Youtube Yeah1TV. Chương trình được chiếu lại vào thứ sáu lúc 15 hoặc 9h ngày chủ nhật trên Yeah1TV. Độc giả xem lại tập 9 tại đây