Tập 6 “Lucky Me - Yêu Là Chọn”: Lời tỏ tình dễ thương của chàng phó bí thư Đoàn dành cho cô nàng sinh viên sân khấu

Nguyễn 23:45 15/11/2017

Người hâm mộ chương trình "Lucky Me - Yêu Là Chọn" sẽ được chứng kiến màn tỏ tình hết sức lãng mạn của anh chàng phó bí thư Xuân Huỳnh dành cho cô nàng sinh viên Sân khấu Điện ảnh Thùy Dung trong tập vừa phát sóng.

Người hâm mộ chương trình "Lucky Me - Yêu Là Chọn" sẽ được chứng kiến màn tỏ tình hết sức lãng mạn của anh chàng phó bí thư Xuân Huỳnh dành cho cô nàng sinh viên Sân khấu Điện ảnh Thùy Dung trong tập vừa phát sóng.

3cogai.JPG
rave.JPG
thanhdung.JPG
thanhdung1.JPG

"Lucky Me - Yêu Là Chọn" phát sóng ngày 14/11 đã chào đón sự xuất hiện của nhân vật nam chính – chàng phó bí thư Đoàn Nguyễn Xuân Huỳnh. Đến với chương trình, anh chàng vui tính đã có những chia sẻ: “Lý do mình chưa quen ai là vì vẫn còn tập trung cho việc học và công việc. Mẫu bạn gái lý tưởng của mình là người vui vẻ, hòa đồng, thích xem phim và hát hò”.

xuanhuynh.JPG
xuanhuynh1.JPG
xuanhuynhchon.JPG

Ứng cử viên đầu tiên xuất hiện trong tập này là Lê Hồ Thanh Dung, cô sinh viên năm cuối của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và phụ trách một lớp biên đạo, dạy múa cho các em mầm non. Tuy còn rất trẻ tuổi, nhưng cô gái dịu dàng này tự nhận mình là một người sống nội tâm mang va có một tình yêu lớn với nghệ thuật. 

xuanhuynh.JPG

Trong buổi gặp gỡ, nhân vật nữ và Xuân Huỳnh đã chia sẻ với nhau những sở thích trong cuộc sống, qua đó cả hai đều là những người yêu trẻ con. Kết thúc buổi trò chuyện, cô nàng xinh đẹp Thanh Dung đã trổ tài múa một bài hết sức dịu dàng, đầy ngọt ngào dành tặng cho Xuân Huỳnh. Chính điều này đã để lại trong lòng chàng trai thật nhiều ấn tượng tốt đẹp.


xuanhuynh-khanhlinh.JPG
 

Tiếp theo chương trình, anh chàng hotboy đã có buổi gặp gỡ cùng cô nàng nhân viên ngân hàng Lê Thị Hoài Thu. Cô gái 25 tuổi tự nhận mình là một người con gái tự lập, biết lắng nghe, biết sẻ chia nhưng lại khá nóng tính và cầu toàn về tất cả mọi điều trong cuộc sống. 

xuanhuynh-khanhlinh1.JPG

Cuối buổi gặp gỡ, Xuân Huỳnh đã hát tặng cho Hoài Thu một bài hát. Đáp lại tấm lòng của chàng trai, cô nhân viên ngân hàng cũng đã dành tặng cho chàng trai một tấm thiệp với những ý tứ hết sức dễ thương: “Duyên do trời định. Phận do người tạo. Nhưng hạnh phúc là do ta nắm giữ. Chúc anh luôn vui và hạnh phúc”.


xuanhuynh-thanhdung.JPG

Cô gái cuối cùng có cuộc gặp gỡ cùng nhân vật nam chính là Tống Khánh Linh, một nhân viên tiếp tân vui tính, dễ thương. Khi được cô gái hỏi: “Em tập võ thì có vấn đề gì không anh nhỉ?”, Xuân Huỳnh đã thẳng thắng: “Không sao hết vì anh cũng tập thể thao mà”. Trong buổi gặp gỡ, Khánh Linh còn hát tặng Xuân Huỳnh ca khúc đình đám “Em gái mưa” khiến chàng trai vô cùng thích thú.

xuanhuynh-thanhdung1.JPG

Sau ba cuộc trò chuyện giấu mặt, Hoài Thu bất ngờ là người phải ra về, nhường cơ hội tìm hiểu lại cho Thanh Dung và Khánh Linh.


xuanhuynh-thanhdung-khanhlinh.JPG

Tiếp theo, ba nhân vật sẽ cùng di chuyển trên chiếc xe quen thuộc để đến với những thử thách tiếp theo như: Hát karaoke, gắp thú bông, trượt băng, chụp ảnh… Cuối cùng, bởi sự dịu dàng, tinh khôi của cô giáo dạy múa mang lại, Xuân Huỳnh đã lựa chọn Thanh Dung là người con gái mình sẽ tỏ tình. 


xuanhuynh-thanhdung-khanhlinh1.JPG

Chàng trai đã hát tặng cô gái một bài hát kèm theo đó là dòng: “Làm người yêu anh nha”. Trước sự chân thành của chàng trai, Thanh Dung đã xúc động chia sẻ: “Lần đầu tiên có người tỏ tình em mà dễ thương như vậy, không cần gì phải cao sang, em chỉ cần như vậy…” .Đây cũng chính là kết thúc đẹp trong tập 6 “Lucky Me – Yêu Là Chọn”.

Quốc Cường/ Thoe Infonet

Loading...