Tập 1 The Look: Kỳ Duyên thở dài thất vọng khi bị ‘đàn chị’ Phạm Hương ngắt lời

Nguyễn Nguyễn 22:45 17/11/2017

Những phân cảnh gay cấn nhất tập 1 The Look vừa tiếp tục được hé lộ thông qua đoạn trailer kế tiếp của chương trình.

Chưa khi nào The Look - Vẻ đẹp thương hiệu lại sôi động như thời điểm này, khi mà từng phân cảnh nhà sản xuất hé lộ đều mang lại những tranh cãi thú vị đến từ cộng đồng mạng.

Mới đây, sau khi nhận xét Phạm Hương thiếu tôn trọng mình trong đoạn trailer đầu tiên, clip vừa công bố của The Look tiếp tục hé lộ những khoảnh khắc “đối đầu” của Kỳ Duyên cùng đàn chị trên ghế nóng chương trình lần này.

Việc sở hữu sắc vóc cùng tài năng có sẵn khiến Thùy Dung trở thành tâm điểm tranh cãi của bộ ba HLV Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên. Cụ thể, khi Phạm Hương có ý mong muốn thí sinh về team mình nên gạt Minh Tú ra khỏi “cuộc chiến” thì ngay lập tức bị đàn em Kỳ Duyên “chỉnh lưng” vì đã ngắt lời mình.

1.jpg

Khoảnh khắc gây sốt của tập 1 The Look sắp lên sóng.

3.png

Phạm Hương không hề biết mình vừa ngắt lời đàn em.

Chính Phạm Hương cũng không nhận ra mình đã ngắt lời đàn em nên khá bàng hoàng, trong một khoảnh khắc “ngớ người”, cô nàng sẵn sàng nhường lại “diễn đàn” cho Kỳ Duyên ngay sau đó. Thay vào đó, khoảnh khắc đáp trả bằng tiếng thở dài thất vọng của Kỳ Duyên khiến không ít khán giả bất ngờ.

4.png

Nhưng nhận lại là một tiếng thở dài thất vọng?

Dù chưa biết tình huống được ê-kíp cắt cúp ra sao, tuy nhiên, có thể nhìn thấy được cá tính, sự tự tin của Kỳ Duyên tại The Look lần này. Song, những phát ngôn của bộ đôi HLV kỳ cựu Phạm Hương, Minh Tú cũng đáng để chờ đợi khi tập 1 sắp chính thức lên sóng.

2.png

Sau những gì xuất hiện trong các đoạn trailer, liệu Phạm Hương - Kỳ Duyên có “cơm lành, canh ngọt” tại The Look?

Tập 1 của The Look lên sóng lúc 20h00 ngày 19/11 - độc quyền trên YouTube Viva Shows.

Theo Saostar