Tần số tình yêu: Bắt chước câu tỏ tình của Pew Pew, chàng trai nhận cái kết đắng

Mỹ Linh 06:42 06/10/2018

Mặc dù tỏ tình theo phong cách Pew Pew nhưng chàng trai lại là người ra về đầu tiên trong tập 15 "Tần số tình yêu".

Tập 15 "Tần số tình yêu" chào đón sự tham gia của bộ tứ bình luận viên: Việt Hương, Hoàng Sơn, Lê Giang và Tiết Cương. Đi tìm một nửa có cùng tần số với mình trong chương trình là hai nữ tiếp viên hàng không Ngọc Huyền và Thiện Kim.

Tần số tình yêu: Bắt chước câu tỏ tình của Pew Pew, chàng trai nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Tham gia chinh phục trái tim của hai cô nàng tiếp viên hàng không là 4 anh chàng vui tính và tài năng. Trương Tiến Thành – chàng trai ở vị trí số 1 là một ca sĩ tự do, trong lần đầu gặp gỡ, anh chàng đã không ngần ngại thể hiện sở trường ca hát của mình. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng cũng rất biết bắt kịp xu hướng khi thả thính ngay hai cô nàng tiếp viên hàng không theo phong cách của Pew Pew: "Anh không ngại yêu xa. Chỉ cần có lí do thì anh sẽ đi khắp tất cả mọi nơi". Nhưng đáng tiếc, anh chàng đã không may mắn đi tiếp hành trình chinh phục trái tim của các cô gái khi phải ra về sớm nhất.

Tần số tình yêu: Bắt chước câu tỏ tình của Pew Pew, chàng trai nhận cái kết đắng - Ảnh 5.

Không kém cạnh Tiến Thành, chàng trai ở vị trí số 2 là một nhân viên y tế trường học cũng thể hiện ngay ca khúc "Về đâu mái tóc người thương" cực ngọt. Chỉ qua phần giới thiệu vỏn vẹn đôi ba câu, anh chàng đã gây ấn tượng với cả hai cô nàng vì giọng nói ngọt ngào và cả cái tên hết sức ấn tượng Đình Phong. Ngọc Huyền chia sẻ: "Em ấn tượng với bạn nam số 2 vì giọng nói dễ nghe và tên của bạn nghe rất điện ảnh Hồng Kông".

Tần số tình yêu: Bắt chước câu tỏ tình của Pew Pew, chàng trai nhận cái kết đắng - Ảnh 6.

Ca khúc "Đừng quên tên anh" của Hoa Vinh đã được chàng trai ở vị trí số 3 với dáng người tròn trĩnh thể hiện lại đã khiến cả trường quay đều kinh ngạc trước giọng hát nội lực, tình cảm. Anh chàng cũng có phần giới thiệu về bản thân tuy ngắn gọn đơn giản nhưng cực kì ấn tượng: "Anh ca không hay, anh đàn nghe cũng dở. Nhưng hát cho em hát thật lòng nghe cũng đỡ. Em tên Châu họ Võ, là một nhân viên ngân hàng ạ".

Tần số tình yêu: Bắt chước câu tỏ tình của Pew Pew, chàng trai nhận cái kết đắng - Ảnh 7.

Tiếc nuối vì phải chia tay với anh chàng cá tính này ngay trước vòng thi cuối, nghệ sĩ Hoàng Sơn đã rủ Võ Châu đi ăn cua. Ngay sau đó, Việt Hương cũng động viên chàng nhân viên ngân hàng: "Anh Sơn có đứa con gái đó, mới vô đại học luôn. Tranh thủ đi ăn cua rồi cua người ta luôn".

Cuối cùng là chàng trai ở vị trí số 4 – Nhật Anh với niềm đam mê mãnh liệt với việc nuôi chim và cá cảnh. Khi được Tiết Cương hỏi khó: "Em nuôi nhiều chim nhiều cá như vậy sau này em lấy vợ em để ở đâu?", anh chàng ngây ngô đáp lời: "Lấy vợ về em khỏi nuôi gì nữa, em nuôi vợ thôi đủ rồi".

Kết thúc chương trình, cả hai cặp đôi của chương trình là Đình Phong – Ngọc Huyền và Nhật Anh – Thiện Kim đã đồng ý cho nhau một cơ hội để làm quen.

Tần số tình yêu: Bắt chước câu tỏ tình của Pew Pew, chàng trai nhận cái kết đắng - Ảnh 9.

Đình Phong – Ngọc Huyền

Tần số tình yêu: Bắt chước câu tỏ tình của Pew Pew, chàng trai nhận cái kết đắng - Ảnh 10.

Nhật Anh – Thiện Kim

Tập 16 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Sáu ngày 12/10 trên kênh HTV7.

Tần số tình yêu: Chàng trai tỏ tình giống Pew Pew:

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ