Tấn Beo bức xúc, tỏ rõ sự khó chịu ra mặt trên "ghế nóng" chương trình "Người nghệ sĩ đa tài"

Phuong Thao 14:01 24/11/2018

Với phần thi của diễn viên Hiền Trang, Tấn Beo cho rằng: “Anh biết trong tư tưởng em muốn làm một chuyện ngoạn mục để coi lực mình như thế nào nhưng với không tới. Chứ không ai cưỡi ngựa mà như phơi đồ. Rất là bực bội, khó chịu quá, không ra cái gì hết trơn mà ép làm chi”.

Là thí sinh duy nhất tham gia “Người nghệ sĩ đa tài” ở lĩnh vực cải lương, Hiền Trang đã khiến bộ ba giám khảo cùng các khán giả bất ngờ khi mạnh dạn thể hiện khả năng hát Hồ Quảng. Đồng thời, cô cũng mang đến một tạo hình hoàn toàn mới khi cải trang thành nam giới và “chiêu đãi” người xem bằng câu chuyện tình đẹp nhưng ngang trái.

Sau khi tiết mục kết thúc, Trác Thúy Miêu đã không ngần ngại dành lời khen: “Trước tiên tôi phải cảm ơn Hiền Trang khi đưa được thể loại Hồ Quảng đến với các bạn trẻ. Đồng thời, em lại còn chọn cái rất khó trong Hồ Quảng là phản xuyến mà không phản xuyến, là kép giả trang nữ, đào giả trang nam”.

Thế nhưng Trác Thúy Miêu cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm hạn chế trong tiết mục của Hiền Trang. Cụ thể, nữ giám khảo cho rằng Hiền Trang đã không có thời gian để nghiên cứu nên cô đang tập trung thể hiện như một ca sĩ nhạc hiện đại với một làn hơi rất hay, rất đẹp nhưng lại không thể hiện được cái hồn của Hồ Quảng.

Đồng tình với Trác Thúy Miêu, Việt Hương nhận định Hiền Trang đã “kiếm một cái áo quá rộng, phải bơi trong cái áo đó nên không còn thấy cái hay nữa mà thấy cái dở, cái dư”. Trong khi đó, Tấn Beo cho rằng: “Anh biết trong tư tưởng em muốn làm một chuyện ngoạn mục để coi lực mình như thế nào nhưng với không tới. Chứ không ai cưỡi ngựa mà như phơi đồ. Rất là bực bội, khó chịu quá, không ra cái gì hết trơn mà ép làm chi”.

Kết thúc đêm thi, Kim Anh giành được 39,03 điểm, theo sau đó là Dương Cường với 38,15 điểm. Cao Xuân Tài xếp thứ 3 với 38,05 điểm còn Hiền Trang nhận được 37,79 điểm. Với sự thể hiện chưa ấn tượng, Hồ Khánh Long đành rời cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Chương trình “Người nghệ sĩ đa tài” được phát sóng 21h00 tối Thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo Phương Thảo/Infonet