Sự thật việc Hari Won bị đồn bỏ dẫn show thực tế vì bất đồng với Trường Giang

Anh Quân 16:56 10/12/2018

Mối quan hệ giữa Hari Won và Trường Giang liệu có bị xấu đi?

Tập mới nhất của chương trình "Nhanh như chớp" đã lên sóng, với sự tham gia của các người chơi quen thuộc chia làm hai đội là đội của Kiều Minh Tuấn, Mâu Thủy, Phí Phương Anh, và đội của Pew Pew, Angela Phương Trinh, Thúy Ngân.

Nhanh như chớp: Hari Won đòi về méc chồng để... trị tội Trường Giang

Trong vòng chơi cuối cùng dành cho đội thắng cuộc là đội của Pew Pew, Hari Won đã hỏi một câu khá khó nhằn là: "Hãy đưa ra tên của 20 diễn viên Hàn Quốc sống ở Seoul". Trường Giang nghe vậy liền nhảy vào phản bác: "Một lần nữa đề nghị ban tổ chức đổi MC. Kể tên 20 nghệ sĩ Hàn Quốc tôi còn chẳng biết, huống hồ lại còn sống ở Seoul".

Hari Won tỏ ra bức xúc: "Trường Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và Trường Giang biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi". Trường Giang lập tức chỉ tay về phía Hari Won nói: "Thứ nhất, Hari Won chưa bao giờ mời tôi ăn lần nào hết, còn tôi ngược lại, rất nhiều lần. Thứ hai, chưa bao giờ Hari Won hỏi tôi có mệt không sau chương trình, chỉ có tôi hỏi Hari Won thôi.

Thứ ba, Hari Won chưa bao giờ nói "Anh Giang ơi, hôm nay anh nói nhiều quá, để em nói hộ cho, làm hộ cho". Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa?".

Sự thật việc Hari Won bị đồn bỏ dẫn show thực tế vì bất đồng với Trường Giang - Ảnh 2.

Hari Won bức xúc quá cũng chỉ tay lại và nói: "Em cãi luôn, thứ nhất, em có mời Trường Giang ăn bánh bông lan và bánh trung thu nhưng anh nói mấy thứ này mập anh không ăn. Thứ hai, em có hỏi Trường Giang xem anh có khỏe không?".

Sau đó, Hari Won đã quay ngoắt bỏ vào hậu trường để... "về méc chồng (Trấn Thành)" trị tội Trường Giang. Còn Trường Giang vẫn bình thản: "Tôi dẫn một mình cũng không sao, đúng không quý vị? Không ai đúng hết". Có thể thấy, Hari Won và Trường Giang chỉ đang đùa giỡn với nhau thôi!

Theo thông tin được nhiều khán giả đưa ra, trong các tập tiếp theo của "Nhanh như chớp" sẽ không có sự xuất hiện của Hari Won. Tuy nhiên, liên hệ với phía Hari Won thì sự thật đã được giải đáp. Hari do kẹt lịch đóng phim điện ảnh nên không sắp xếp được thời gian để tiếp tục làm MC cho chương trình. Sau đó, bên phía chương trình "Nhanh như chớp" đã ký hợp đồng cả năm để mời Hari tiếp tục dẫn vào mùa sau. 

Còn về việc liệu mối quan hệ của Hari Won với Trường Giang có bị căng thẳng không thì cả 2 ê-kíp vẫn làm việc với nhau rất vui vẻ và hoàn toàn bình thường.

Sự thật việc Hari Won bị đồn bỏ dẫn show thực tế vì bất đồng với Trường Giang - Ảnh 3.

Theo Angus/ Trí Thức Trẻ