Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ bất ngờ trước "Em của ngày hôm qua" phiên bản cải lương này

Phuong Thao 10:41 10/11/2018

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ đã chuyển thể sang cải lương bài “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng M-TP tại chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" khiến nghệ sĩ Hoài Linh cười thích thú còn khán giả lại vô cùng phấn khích trước phiên bản mới của bản hit đình đám này.

Nhắc đến sân khấu cải lương, Thanh Kim Huệ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả. Hình ảnh cô Thị Hến tạo nên tiếng vang và dấu ấn khó phai, NSƯT Thanh Kim Huệ với niềm khao khát với sân khấu và cải lương hơn 40 năm chưa bao giờ nguội lạnh. Tuần này, NSƯT Thanh Kim Huệ lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu của chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5 khiến khán giả chờ đợi màn “vượt ải” ngoạn mục đến từ vị lão làng này. NSƯT Thanh Kim Huệ bộc bạch hơn 40 năm vào nghề, chưa bao giờ cô phải tự thử thách bản thân để ứng biến với những tình huống bất chợt như thế này như trong chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”.

Ở “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 4, nghệ sĩ Thanh Điền đã tham gia và chinh phục tuyệt đối khán giả khi bước vào căn phòng của Trấn Thành. Không chịu kém cạnh chồng, nữ nghệ sĩ Thanh Kim Huệ quyết tâm dấn thân đến chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5 để thử thách chính mình trong các tình huống bất chợt và “khó đỡ” của chương trình. Cơ duyên trùng hợp, mùa này Thanh Kim Huệ tiếp tục bước vào căn phòng của Trấn Thành với sự mong đợi nồng nhiệt của khán giả.

Bước vào căn phòng của vị trưởng phòng “nặng đô” nhất trong “Ơn Giời”, Thanh Kim Huệ với bản lĩnh sân khấu vốn có vẫn tự tin đối diện. Đến “Ơn Giời” để nhờ Trấn Thành bấm quẻ giúp mình thăng tiến trong nghiệp ca hát, Thanh Kim Huệ buộc phải trải qua những thử thách éo le mà Trấn Thành đưa ra. Nữ nghệ sĩ muốn “đi đường tắt” để trở nên nổi tiếng nhanh chóng, lập tức Trấn Thành liền thử tài hát cải lương. Nghe thử thách Trấn Thành đặt ra tưởng chừng dễ nhưng Thanh Kim Huệ phải hát cải lương bài “Em của ngày hôm qua”. Chưa hoàn hồn kịp với đề bài éo le, Trấn Thành tiếp tục “áp đảo” với ca khúc cải lương “Người ấy và tôi em chọn ai” khiến giám khảo Hoài Linh phải liên tục bật cười.

Video: Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ chuyển "Em của ngày hôm qua" sang cải lương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...