Sốc: Nhã Phương tiếp tục được cầu hôn trên truyền hình, biết danh tính bạn trai thì Trường Giang giật thót, ngỡ ngàng

Anh Quân 22:55 26/05/2018

Cùng tham gia tập 20 chương trình Cuộc chiến mỹ vị nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân dành cho Nhã Phương màn cầu hôn ấn tượng.

Khi tham gia chương trình, lúc MC Phí Linh khám phá tủ lạnh nhà Trung Quân thì mọi người đều hết sức ngạc nhiên khi trong tủ lạnh có hộp chứa một chiếc nhẫn to bằng sứ. Trước sự thắc mắc của nhiều người Nguyễn Trần Trung Quân cho biết đây chính là chiếc nhẫn anh dành tặng cho người mình yêu. Ngay lập tức anh lao thẳng về phía Nhã Phương “Em phải làm ngay, không thể chờ đợi thêm nữa” anh nói.

ADVERTISING

“Em! Nó không phải kim cương, cũng không phải là vàng mà nó là gốm, nhưng nó biểu trưng cho tình yêu của anh dành cho em. Đồng ý đi!” Nguyễn Trần Trung Quân vừa quỳ xuống trao nhẫn vừa nói. Trước tình cảnh này, Nhã Phương tỏ ra phân vân thẹn thùng. Nhưng trước sự cổ vũ của mọi người Nhã Phương đành đeo nhẫn và nói “Cám ơn em trai của chị” khiến mọi người bất ngờ.

Được biết đây là một trong những cả quay trong MV “Trong trí nhớ của anh” mà Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện và mời Nhã Phương vào vai nữ chính.

Đoạn cầu hôn Nhã Phương của Nguyễn Trần Trung Quân làm mọi người liên tưởng đến màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tại giải Mai Vàng 2018 mới đấy với cùng nữ chính. Tuy nhiên, trái ngược với Trung Quân, "chàng hề xứ Quảng" lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều từ phía công chúng và giới nghệ sĩ. Đa phần ý kiến đều chỉ trích Trường Giang đã bày tỏ không đúng nơi, không đúng lúc.

Tập 20 Cuộc chiến mỹ vị phát sóng ngày 28.5.2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Theo L.V/ Một Thế Giới

Loading...