"Soái ca nhí lai Hàn" Oh Seung Hun trở lại "gây sốt" trong đêm Gala của Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Phuong Thao 18:10 31/01/2019

Sở hữu gương mặt khôi ngô cùng tài hoạt ngôn siêu đáng yêu, Oh Seung Hyun không chỉ nhận được nhiều yêu mến từ Ban bình luận mà còn "gây bão" cộng đồng mạng.

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 đã trải qua 13 tập và chọn ra được 14 gương mặt nhí xuất sắc được khán giả yêu thích nhất mỗi đêm thi như "Bản sao của Dương Nghi Đình" Trâm Anh, "Soái ca nhí lai Hàn" Oh Seung Hyun, nhóm Bảy Cô Ba Long An, "Thần đồng ngôn ngữ" Anh Đức, "Thần đồng Bolero" Bùi Quốc Huy, DJ nhí Kelvin, "Siêu đầu bếp nhí" Mai Linh, "Hiphop nhí" Bảo Nguyên, "Kiều Oanh phiên bản nhí" Hạnh Trang, "Cặp cao thủ võ cổ truyền nhí" Trọng Phúc - Uyên Phương, "Siêu nhí uốn dẻo" Mai Anh, MC nhí Linh Chi, "Cậu bé tóc mây" Marcus Phạm và "Thiên thần nhảy múa" Phương Chi.

kvSGYK3Ous1hiCoHitdP7VHIN8Ysk8vS5ch9Ne90.jpeg
U77MP7geZuyDOGM55SkDJmgDOKvWzL7JnAOzxeVp.jpeg

Tập 14 là đêm Gala đầu tiên với sự trở lại của 7 trong số 14 tài năng nhí trên, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng. Bên cạnh hai gương mặt quen thuộc là Trấn Thành và Ngô Kiến Huy, đêm Gala Biệt Tài Tí Hon mùa 2 sẽ chào đón nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và nhạc sĩ, ca sĩ Trịnh Thăng Bình trong vai trò khách mời.

Về thể lệ của đêm Gala, mỗi thí sinh sẽ xuất hiện cùng với 5 gợi ý về những yếu tố mà các bé sẽ mang đến cho chương trình, nhiệm vụ của ban bình luận là đoán xem các bé sẽ sử dụng yếu tố nào trong tiết mục của mình. Và mỗi đội sẽ có 5 điểm để gửi tặng cho thí sinh mà họ yêu mến cũng như ấn tượng nhất.

24Ia0hbiP1yeVXooMUGk1MDdJcPkdZZryfAjkCuS.jpeg
5TmE7yEVDscQ52Y6a0Ax6SB6s9T1qZEMxAPhHGCn.jpeg
04IUhb6EgsCBrdqLxS0NVuSn89jmUrNvmGFJppiP.jpeg

Một tài năng nhí gây ấn tượng nhiều nhất sẽ trình diễn trong đêm thi là "Soái ca nhí lai Hàn" Oh Seung Hyun. Sở hữu gương mặt khôi ngô cùng tài hoạt ngôn siêu đáng yêu, Oh Seung Hyun không chỉ nhận được nhiều yêu mến từ Ban bình luận mà còn "gây bão" cộng đồng mạng ngay khi tập 2 Biệt Tài Tí Hon vừa lên sóng. Là một cậu bé thông minh, yêu môi trường, trở lại với đêm Gala liệu Oh Seung Hyun đã đem đến tiết mục gì để chinh phục Ban bình luận và khán giả?

YDb9DnR33xzwYTqaI77DRgKh2of4mqoqHfhB5hpP.jpeg
O7aDbVHRV8CcPjYAKG7DIiYr9AG2xU5B3D6Qfn1H.jpeg

Đón xem tập 14 của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật ngày 03/02/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...