“Soái ca Bolero” Khắc Minh: Anh không hứa làm người yêu của em nhưng anh hứa sẽ làm người tri kỷ của em

Hang 13:58 22/02/2019

Tập 17 "Lời chưa nói" vừa lên sóng HTV7 vào 20h30 thứ Năm, ngày 21/2/2019 bất ngờ với sự xuất hiện của “Soái ca Bolero” Khắc Minh trong vai trò khách mời.

“Soái ca Bolero” Khắc Minh bất ngờ được bạn thân tỏ tình

Xuất hiện trên sân khấu với bộ váy trắng như thiên thần cùng giai điệu da diết của bài hát “Thương em là điều anh không thể ngờ”, một sáng tác của Phạm Minh Triết, Yến Nhi mang đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cho chàng “Soái ca Bolero” Khắc Minh đang ngồi ở hàng ghế khách mời. Ngạc nhiên vì không biết chuyện gì đang xảy ra, Khắc Minh chỉ biết cười bẽn lẽn khi hình ảnh của mình xuất hiện trên màn hình sân khấu với lời tỏ tình đáng yêu của cô bạn thân suốt bao năm qua.

Hai người là bạn bè thân thiết trong khoảng 2 năm. Trong quá trình làm bạn, cả hai thường tâm sự, chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc. Mới đầu Yến Nhi không thích tính cách của Khắc Minh, vì có chút gì đó lạnh lùng nhìn “chảnh chảnh”, sau đó càng tiếp xúc Nhi càng thích vì ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng của chàng trai ít nói là một trái tim ấm áp và rất yêu thương gia đình.

Có một lần Yến Nhi giúp Khắc Minh đi tìm “một nửa” trên một chương trình truyền hình vì nghĩ “có những mối quan hệ chỉ nên dừng lại ở mức bạn bè, anh em”nhưng ngay lúc ấy cô phát hiện ra mình thích Khắc Minh. Bây giờ cô muốn mối quan hệ của cả hai phát triển trên mức tình bạn dù biết mình không phải là “gu” của Khắc Minh. “Ngày hôm nay, em muốn anh biết là sự lựa chọn của anh không phải là có hoặc không, mà anh có muốn cho em và anh cơ hội để mình tìm hiểu nhau nhiều hơn. Trên đời này em sợ nhất là người em thương, người em coi trọng cuộc sống mình bỗng một ngày nào đó họ biến mất. Còn họ vẫn ở đó, họ không thương mình cũng được, thì em vẫn hạnh phúc”. – Yến Nhi thổ lộ.  

Bị tỏ tình bất ngờ, một Khắc Minh ngày thường đã biến mất, trên sân khấu khán giả chỉ thấy chàng trai bẽn lẽn ngồi gỡ móng tay. Nhưng trước tấm chân tình của cô bạn thân, Khắc Minh đã nắm tay Yến Nhi với lời hứa “Anh không hứa sẽ làm người yêu của em nhưng anh hứa sẽ làm tri kỷ của em. Tới ngày hôm nay, ngồi đây anh mới cảm nhận hết sự chân thành của em dành cho anh. Và những gì anh dành cho em ngày hôm nay chưa thể nói được gì hết vì anh quá bất ngờ. Anh chỉ biết khẳng định một điều là từ đây đến cuối cuộc đời nếu em tìm được người tri kỷ khác thì anh chúc mừng em nhưng anh có thể là người tri kỷ đầu tiên của em”.

Ngoài soái ca Bolero Khắc Minh, bất ngờ với sự xuất hiện của MC Đặng Thiên Phong muốn dành lời cảm ơn và xin lỗi tới em gái ruột

Theo Phong, từ bé hai anh em đã khắc khẩu, bố mẹ sống li thân nên mỗi người được họ hàng nuôi dưỡng ở mỗi nơi. Đến khi vào đại học thì hai anh em mới được đoàn tụ khi về sống chung một nhà với mẹ ruột. Sau đó chính em gái là người động viên, hổ trợ tinh thần và vật chất để anh theo đuổi nghề MC trong 6 năm nhưng không thành công. Và cũng chính em gái là người tài trợ tiền bạc để anh đi du học, còn cô thì ở nhà thay anh chăm sóc gia đình.

Giờ về nước, có thể tự chủ được tài chính, Thiên Phong muốn nói lời cảm ơn em gái và tặng cô món quà là thẻ ATM để mỗi tháng tích góp vào đó một ít coi như bù đắp phần nào những hy sinh của cô gái nhỏ cho anh trai và gia đình từng ấy năm.

Tiếp đến chương trình là lời nhắn nhủ dễ thương của anh Trần Thanh Phong đến vợ.

Từ khi yêu và cưới đến giờ đã 6 -7 năm nhưng đã có khoảng thời gian anh mãi mê công việc, bỏ mặc vợ với những nỗi buồn. Trước lời thú nhận của chồng, vợ anh đã cảm động rơi nước mắt. Hy vọng với những gì đã hứa và thể hiện, vợ chồng anh Phong sẽ có những tháng ngày hạnh phúc trọn vẹn sau này.

Cuối cùng là lời động viên của Duy Ân nhắn gửi đến cô bạn đồng nghiệp của mình là Thanh Ngân

Với mong muốn cô bạn tự tin vượt qua mọi khó khăn và đi đến thành công giống như anh đã từng. Có mặt tại trường quay, cô bạn nhỏ Thanh Ngân cảm động và hứa sẽ cố gắng trở thành người đồng nghiệp ăn ý nhất với Ân trong tương lai.

Tập 18 phát sóng 28/2/2019, do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông AQUABLUE thực hiện.

Theo Infonet