Soái ca 12 tuổi sáng tác bài hát đi thi tặng 'crush': 'Cháu chỉ hy vọng bạn ấy chú ý đến cháu'

Anh Quân 23:38 02/08/2018

Tuy không đạt giải cao ở cuộc thi này, nhưng nhiều người dự đoán cậu có thể sẽ trở thành một ngôi sao nhạc pop trong tương lai.

Henry Gallagher, cậu bé 12 tuổi đã làm khuấy động cuộc thi Britain's Got Talent 2015 bằng một bài tự sáng tác. Cậu bé ngại ngùng chia sẻ đó là để dành tặng cho một cô gái mà cậu thầm yêu mến, nhưng đáng tiếc lại không có cơ hội bày tỏ.

Mang nỗi lòng viết vào ca khúc, phần thể hiện của Henry đã khiến ban giám khảo cực thích thú. Giai điệu sôi động và lời bài hát quá dễ thương: "Em là công chúa của tôi,... là nguồn cảm hứng, là cả thế giới của tôi".

Ban giám khảo đã vô cùng bất ngờ trước khả năng sáng tác của cậu bé 12 tuổi. Giám khảo David nhận xét: "Cháu quá tài năng, cháu mới 12 tuổi mà đã sáng tác một bài hát có thể thống trị mọi bảng xếp hạng đấy".

"Cô nghĩ cô bé sẽ đồng ý đi chơi với cháu ngay thôi".

Nhiều khán giả nhận xét, chắc chắn sau chương trình, không chỉ crush của cậu nhóc mà còn rất nhiều cô gái khác cũng sẽ phải lòng chàng trai đáng yêu này. Tuy không đạt giải cao ở cuộc thi này, nhưng nhiều người dự đoán cậu có thể sẽ trở thành một ngôi sao nhạc pop trong tương lai.

Theo Anna/ Thế Giới Trẻ

Loading...