Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Hoàng Hằng 12:39 07/09/2020

Nữ chính của "Hành Lý Tình Yêu" tuần này là Phương Nhi – “thiên kim tiểu thư” xuất thân từ một gia đình kinh doanh kim cương. Là một cô gái tài năng, cá tính, chủ động và tự lập, Phương Nhi cho biết mình không tự tin với điều kiện gia đình nhưng luôn tự tin vào bản thân. Một cô gái có đầy đủ điều kiện, cá tính và mạnh mẽ như Phương Nhi, sẽ rung động và chấp nhận chàng trai như thế nào?

Thanh Phong – Chàng sinh viên Y Khoa đa năng, tài giỏi nhưng vẫn “độc thân vì ai cũng tưởng anh là trai cong”

Chàng trai đầu tiên đến chương trình tuần này là Thanh Phong - một sinh viên Khoa Tim Mạch tại Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch, đồng thời cũng là một diễn viên và tác giả kịch bản. Sự đa năng và hoàn hảo của Thanh Phong khiến không ít người nghi ngại lý do thật sự anh đến với chương trình. Tuy nhiên, Thanh Phong đã rất dũng cảm và thẳng thắn khi thừa nhận bí mật đầu tiên: “Anh độc thân vì ai cũng tưởng anh là trai cong”.

Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Anh chàng cho biết, vì ngoại hình hơi nữ tính của mình nên anh bị nhiều người hiểu lầm, đặc biệt, khi anh bắt đầu con đường làm nghệ thuật, sự hiểu lầm này càng tăng thêm. Đến mức, anh chàng từng bị hủy hôn vì bố mẹ bạn gái cũ của anh nghĩ rằng anh là “trai cong” khi vào showbiz. Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ quan điểm của mình: “Nói thẳng ra một điều là giới showbiz rất nhiều cám dỗ. Gia đình cô gái sợ bạn này bị cám dỗ. Đôi khi cám dỗ không đến từ phụ nữ mà cám dỗ từ đàn ông”. 

Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Là một diễn viên nên sự chỉn chu, kỹ càng và tỉ mỉ là điều bắt buộc với Thanh Phong. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh đưa ra bí mật thứ 2: “Anh duyệt trang phục của người yêu trước khi đi chơi với anh”. Là một người cũng được chồng chọn và duyệt trang phục, Hari Won thú nhận: “Em đi quay chương trình em không sợ. Em đi gặp chồng em, em mới sợ. Vì hôm nay không biết mình ăn mặc sao. Mình mặc vậy chồng mình có nói gì hay không. Nên em sợ cái đó lắm. Nhưng em thấy chồng em lo được cho em cái khoản đó thì em thấy rất thoải mái”.

Cũng là một người cũng thường xuyên xem trang phục của người yêu trước khi đi chơi để tạo sự đồng điệu, Phương Nhi dễ dàng chấp nhận bí mật này của Thanh Phong và anh có cơ hội để chinh phục cô ở vòng tiếp theo,

Tiên Sinh – Cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai, hiện đang kinh doanh café tại Đắk Lắk, điển trai, hào hoa nên “từng hẹn hò với 30 cô gái”

Vẻ ngoài điển trai, rắn rỏi của Tiên Sinh là một điểm cộng ngay từ đầu của anh chàng nhưng nghề nghiệp cầu thủ lại khiến Phương Nhi có chút lo lắng. Cô nhận định, cầu thủ là một nghề đáng trân trọng và tự hào, luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ vì màu cờ sắc áo. Nhưng bên cạnh đó, giới cầu thủ hiện nay ít nhiều hơi lăng nhăng nên khiến cô khá hoang mang. Hari Won và Võ Hoàng Yến cũng đồng tình với ý kiến của Phương Nhi.

Chính vì vậy, bí mật đầu tiên của anh chàng ngỡ sẽ gây sốc nhưng hóa ra lại không bất ngờ lắm: “Anh đã từng hẹn hò với 30 cô gái”. Anh chàng giải thích, trong thời gian nghỉ thi đấu, anh có gặp vài cô gái, chỉ đơn giản là những bữa café trò chuyện, những bữa ăn nhẹ nhàng,… Qua những lần gặp gỡ, anh muốn tìm ra mẫu số chung về những điều phụ nữ thích, từ đó, khi xác định một mối quan hệ nghiêm túc, anh sẽ toàn tâm toàn ý khiến cô gái đó hạnh phúc.

Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Tuy nhiên, bí mật thứ 2 của anh chàng: “Anh không thích em khen đàn ông khác trước mặt anh” lại không nhận được sự đồng điệu của với Phương Nhi, khiến cô có cảm giác người đàn ông này hơi tự ti và gia trưởng. Chính vì vậy, Tiên Sinh là người đầu tiên bị loại trong tập này.

Tiến Đạt – Vẻ ngoài phong trần, bụi bặm, nhưng nội tâm sâu sắc, thâm trầm, mang trong mình những tổn thương chưa phai của quá khứ

Chàng trai cuối cùng bước lên chương trình tuần này là Tiến Đạt – một Biên Tập Viên đến từ Hà Nội. Trái ngược với vẻ ngoài phong trần, Tiến Đạt lại là chàng trai thích những những điều nhẹ nhàng giản dị. Tuy nhiên, bí mật đầu tiên mà Tiến Đạt mang đến chương trình có phần hơi tiêu cực và khó hiểu: “Anh sẽ không yêu em nhiều hơn em yêu anh”. Là người tinh tế, khi nghe bí mật này, Phương Nhi cho rằng Tiến Đạt là người đã cho đi rất nhiều trong tình yêu và từng có những tổn thương trong quá khứ. Tiến Đạt cũng thừa nhận những gì Phương Nhi nói là đúng và bày tỏ: “Khi anh trân trọng em thì anh mong mình cũng nhận lại được sự trân trọng từ em”.

Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Sự tổn thương của Tiến Đạt cũng được bộc lộ rõ ở bí mật thứ 2: “Anh không có bạn bè, không thân với gia đình nên dồn hết tình cảm vào yêu”. Tiến Đạt cho biết, khi lớn lên anh không thân thiết với gia đình, bạn bè cũng không gắn bó với anh nhiều về mặt cảm xúc, nên anh luôn tìm đến mối quan hệ tình cảm của mình. Tuy bí mật này mang lại cảm giác tiêu cực nhưng Phương Nhi tin đây là chàng trai sống nội tâm, bị đánh mất sự tin tưởng trong quá khứ nên không dám chia sẻ, không dám tin tưởng. Điều này khiến cô rất tò mò muốn tìm hiểu câu chuyện của Tiến Đạt ở vòng tiếp theo.

Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Giữa chàng trai luôn muốn người yêu đặt mình vào số 1 và chàng trai “còn thương người yêu cũ”, nữ chính sẽ chọn ai?

Đến vòng tiếp theo, Thanh Phong tiết lộ có mẹ đi cùng và chia sẻ ý kiến: “Anh muốn em luôn xem anh là số 1”. Anh chàng không ngại chia sẻ quan điểm, mẹ luôn ở trong lòng nhưng vợ sẽ luôn là số 1 trong trái tim. “Vì mẹ chỉ có thể ở bên cạnh ta một quãng đường đến hết thanh xuân, con cái cũng chỉ ở cạnh ta thuở bé, chỉ có vợ chồng mới là người cùng ta đi hết quãng đường đời” – Thanh Phong giải thích.

Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Tuy nhiên, Phương Nhi không đồng ý với quan điểm của Thanh Phong. Với cô, ba mẹ, gia đình mới là số 1, còn người yêu và các mối quan hệ khác phải xếp sau. Hari Won cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này: “Em luôn nghĩ tới mẹ em và rất thương mẹ em. Nhưng ai cũng vậy, ba mẹ thương con rất nhiều, nhưng con không bao giờ thương ba mẹ như ba mẹ thương con. Cũng hơi “ấy” nhưng mà với em, chồng em là nhất”.

Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Về phía chàng trai còn nhiều vết xước – Tiến Đạt, đưa ra bí mật “Anh vẫn còn thương người yêu cũ”. Tiến Đạt giải thích, thương ở đây nghĩa là “chưa thể cất họ vào một góc trong trái tim, vì họ đã tạo ra những thay đổi lớn cho mình, họ cho mình một cái cảm nhận đặc biệt về tình yêu” – Tiến Đạt bộc bạch. Tuy tiết lộ vẫn còn thương người cũ nhưng Tiến Đạt khẳng định, anh hoàn toàn không có ý định quay lại vì những gì xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Và anh không muốn lặp lại thêm 1 lần nữa.

Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, tất cả những người đàn ông khi chia tay người yêu, dù có người mới hay chưa, luôn luôn có hai cảm giác. Cảm giác đầu tiên là thương, nhưng cảm giác thứ hai là “mừng” vì đã chia tay. Bởi vì, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt, chàng trai ấy biết rằng nếu tiếp tục sẽ không hạnh phúc. “Thế nên khi nghĩ về người yêu cũ, đàn ông có thể thương và ngậm ngùi, nhưng nếu hỏi họ có quay về không thì chắc chắn câu trả lời là không” – Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định.

Phương Nhi cũng thổ lộ, Đạt là một người có những sự đồng điệu với cô, trong cách suy nghĩ và trong cách đối mặt với cuộc sống. Ngược lại, cô cũng cảm nhận Đạt có những tổn thương bên trong được chữa lành. Cô cũng từng có những tổn thương và đã tự mình vượt quá nó, nên cô cũng muốn, người đàn ông tiếp theo đến với mình cũng sẽ như vậy. Vì vậy, Phương Nhi đã đóng lại vali của Tiến Đạt, mở ra một cơ hội với Thanh Phong.

Sinh viên Y Khoa đa năng lên show hẹn hò than thở vẫn…ế vì ai cũng tưởng là “trai cong”

Ở vòng cuối cùng, Thanh Phong cũng đã chọn đúng bí mật của Phương Nhi: “Em kém may mắn vì quá hiểu người đàn ông của mình”. Giải thích bí mật này của mình, Phương Nhi chia sẻ, khi không còn được trân trọng trong một mối quan hệ nữa, cô sẽ dứt khoát ra đi. Tinh tế, nhạy cảm và quá hiểu đàn ông đôi khi là sự may mắn nhưng kém may mắn là khi, cô thấy những cô gái hiền lành, dịu dàng khác, không biết những gì người đàn ông của mình làm, như vậy sẽ tránh được sự tổn thương.

Con gái, dù có mạnh mẽ đến mấy cũng muốn có một người đàn ông đủ sức mạnh, tinh tế và sự cảm thông để che chở cho mình. Và trên hành trình này, Phương Nhi đã gặp được một chàng trai chân thành, đủ thấu hiểu cô và chấp nhận bí mật của cô.

Tập cuối của "Hành Lý Tình Yêu" sẽ được lên sóng vào lúc 20h00, tối chủ nhật ngày 13/09/2020 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Theo H.H/Thế giới trẻ