Show thực tế cộp mác Việt Nam 100%: Nhìn lại màn lột xác đáng kinh ngạc của các chiến binh

Phú Tài 09:00 10/11/2018

Chiến Binh Thế Hệ Mới mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với việc tìm ra được ngôi vị quán quân đến từ đội không ai ngờ tới nhất: Ngọc Hoa cùng hai đồng đội Hải Nghĩa và An Bình.

Vinh quang đến từ tinh thần chiến binh bất bại

Bất ngờ với chiến thắng thuyết phục từ team của nàng béo Ngọc Hoa, khán giả theo dõi Chiến Binh Thế Hệ Mới chắc chắn không thể phủ nhận chính tinh thần chiến đấu ngoan cường, cùng sự đoàn kết xuyên suốt chương trình đã đưa đội đến với vinh quang.

Ngoài 2 chàng trai giỏi giang là “hạt nhân” trong đội thì cô nàng đội trưởng tuy thể lực yếu nhưng sở hữu tinh thần lạc quan và ý chí thì thượng thừa đã trở thành nhân tố bất ngờ giúp team bùng nổ chiến thắng.

Ngoài tính cách hài hước là” liều thuốc”cổ vũ tinh thần cho đội, Ngọc Hoa còn là “thủ lĩnh quốc dân” tin tưởng và hi sinh hết mình vì đồng đội. Chính yếu tố này đã giúp cô nàng làm tốt vai trò đầu tàu, đưa team vượt qua được tất cả thử thách khắc nghiệt nhất.

Những lần Ngọc Hoa kiệt sức trong thử thách, điển hình như đoạn di chuyển qua dây trong tập 7, chính tinh thần không bỏ cuộc đã giúp Ngọc Hoa hoàn thành thử thách một cách diệu kỳ cạnh bên dòng thác dữ dội và các sợi cáp rung lắc liên tục.

Tập cuối là cả một chặng đường nỗ lực không tưởng của Ngọc Hoa. Vượt qua hạn chế về cân nặng và hình thể để chinh phục vách đá cheo leo, vượt qua cơn đuối sức lúc leo lên Đỉnh Yên Ngựa, chỉ có thể là đội trưởng “team Hài Hước không chùn bước”.

Đó là chiến thắng của ý chí, quyết tâm và tinh thần đồng đội cao thượng có thể đánh bại mọi trở ngại.

Sự lột xác đáng kinh ngạc của các chiến binh

Không ngoa khi nói rằng, hành trình 10 tuần “nếm mật nằm gai” cùng “Chiến Binh Thế Hệ Mới” là chuỗi thử thách gian nan nhất nhưng cũng là hành trình trưởng thành ngoạn mục của người chơi.

Từ một cô người mẫu mảnh mai chỉ quen sàn catwalk, đến Chiến Binh Thế Hệ Mới, Rima Thanh Vy đã trở thành một nữ thủ lĩnh gan dạ và bản lĩnh, luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách khó khăn.

Ngọc Hoa vốn là một cô gái không biết bơi, đến đi mua quả ớt cũng “xách xe máy chạy ra ngõ”, giờ đây trèo đèo lội suối đu dây lặn biển, vượt thác… với cô nàng chỉ là chuyện nhỏ.

 Hay như Mỹ Linh team Phạm Hồng Phước đã nói ở tập cuối: “Máu của em đã đổ vì những thử thách quá khốc liệt. Cảm giác của em lúc này là hãnh diện với bản thân và luôn tự tin đối đầu với những khó khăn trong cuộc sống mà tương lai em sẽ gặp phải.”

Truyền đạt những kỹ năng có tính ứng dụng cao

Giữa các show thực tế có format sinh tồn ồ ạt bùng nổ tại Việt Nam như “Cuộc Đua Kì Thú” hay “Sao Nhập Ngũ”, thì “Chiến Binh Thế Hệ Mới” tỏa sáng trong lòng người xem bởi các thử thách mang tính trang bị kiến thức, kĩ năng, gần gũi và đánh trúng tâm lí thích thử thách của giới trẻ.

Vì là show thực tế có format sinh tồn, các “chiến binh nghiệp dư” phải học cách sống sót trong thiên nhiên hoang dã qua từng thử thách lồng ghép trong từng tập như: vượt sông, di chuyển nơi đầm lầy, ẩn trốn trong rừng ngập mặn, vượt thác dữ, vượt ngục Côn Đảo.

Đối mặt với rắn rít bọ cạp, mưa rừng nước lũ, đá lở, ong chích, gai nhọn, sình lầy bủa vây tứ phía, hoặc bị treo ngược trên không chờ đồng đội giải cứu là những bài học đầy “sóng gió” mà tất cả các chiến binh phải vượt qua.

Mỗi tập của chương trình là một bài học về kỹ năng sinh tồn, như học cách lọc nước bằng cát, than và sỏi, hứng nước mưa, cách nhận biết được côn trùng, cây cỏ nào có thể ăn được, cách nhóm lửa với củi ướt…

Cả kỹ năng phá khóa bằng dây thép, vượt ngục bằng cách vượt tường, hay học cách ngụy trang, lẩn trốn trước sự truy đuổi gắt gao của đội tuần tra… “Khóa huấn luyện” này thật sự khác xa những gì những người chơi đã từng trải nghiệm trong cuộc sống thường ngày.

Đáng tự hào show thực tế 100% của người Việt

Cuốn hút, chân thực và tạo cảm hứng là thế, thật bất ngờ khi “Chiến Binh Thế Hệ Mới” lại là show truyền hình thực tế 100% do người Việt sản xuất. Ê kíp ban tổ chức đến từ TVhub và Warrior đã “lăn xả” phía sau những khung hình, tất cả nhằm đem lại cho người xem những trải nghiệm mới mẻ về một show thực tế kịch tính, hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Trong lúc các chiến binh vượt thác dữ, cả một ê kíp hùng hậu hậu thuẫn để tiền trạm, dựng hiện trường, bảo vệ an toàn người chơi.

100% mạo hiểm và thử thách nhưng phải đảm bảo 1001% an toàn và kĩ lưỡng là điều bắt buộc cả ê kíp phải tuân thủ.

Vượt thử thách là việc của người chơi, bảo vệ người chơi là việc của ban tổ chức. Luôn có một đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm kèm sát thí sinh.

Trung thành với tiêu chí tạo ra một chương trình thuần Việt 100% của người Việt, do người Việt sáng tạo và được thực hiện bởi người Việt, Chiến Binh Thế Hệ Mới đã trở thành sân chơi giúp đánh thức tiềm năng của người trẻ, khám phá những tiềm năng chính họ không ngờ đến, giúp họ bùng nổ năng lượng, bức phá về đích.

Theo Infonet

“Chiến Binh Thế Hệ Mới” là chương trình thực tế theo format sinh tồn, được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior có ga đến từ Thái Lan. Với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”, đây là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ về cả thể lực, trí tuệ và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Xem trọn tập 10 và các tập còn lại của “Chiến Binh Thế Hệ Mới” tại đây