Show hẹn hò "Anh chàng độc thân" khiến khán giả "cạn lời" khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân

Anh Quân 18:37 21/09/2018

Một tình tiết đầy bất ngờ trong tập 6 "Anh chàng độc thân" được tiết lộ khiến khán giả xem xong chỉ biết há hốc mồm khi 2 cô gái nắm tay nhau ra về và bỏ lại nam chính Quốc Trung.

Từ những tập phát sóng đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế Anh chàng độc thân - The Bachelor phiên bản Việt đã mang đến cho khán giả không ít tình tiết gây sốc. Thế nhưng mới đây, Anh chàng độc thân lại tiếp tục hé lộ một đoạn clip bị cắt khỏi tập 6 của chương trình khiến khán giả xem xong chỉ biết há hốc mồm kinh ngạc vì không thể tưởng tượng nổi chuyện hy hữu thế này lại có thể xảy ra trong một show hẹn hò.

"Anh chàng độc thân": 2 cô gái quyết định nắm tay nhau rời chương trình khiến nam chính Quốc Trung bị sốc vì bất ngờ trở thành nam phụ trong chuyện tình "bách hợp"

Vốn là một chương trình hẹn hò thực tế với format 1 nam chính "soái ca" đi tìm người bạn đời lý tưởng trong số 24 cô gái xinh đẹp thông qua những hoạt động tìm hiểu và trò chuyện. Thế nhưng Anh chàng độc thân lại gây bất ngờ khi xảy ra một chuyện tình... bách hợp (một cách gọi khác của đồng tính nữ) ngay giữa ngôi nhà chung sang trọng.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 2.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 3.

Cô bạn Trúc Như, người vừa nhận được hoa hồng vinh dự từ nam chính Quốc Trung bất ngờ lựa chọn ra về cùng một cô gái khác sau khi cô ấy thừa nhận có tình cảm với mình. Điều này không chỉ khiến khán giả bị sốc mà ngay cả Quốc Trung và các cô gái khác cũng không tin được vào những gì đang diễn ra ngay trước mắt họ.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 4.Trúc Như.

Sau khi Trúc Như nhận được hoa hồng từ Quốc Trung, một cô gái khác trong nhà chung bất ngờ bước lên và thừa nhận với nam chính rằng cô đến với chương trình là để tìm tình yêu. Giờ đây cô đã tìm được người khiến trái tim mình rung động nhưng người đó lại không phải là anh. Nói đến đây, cô cúi đầu xin lỗi, rơi nước mắt rồi quay về ôm lấy Trúc Như và khóc. Trúc Như cũng đáp lại cái ôm của cô gái nọ bằng ánh mắt trìu mến. Sau đó, Trúc Như quyết định cầm lấy hoa hồng của mình, bước lên phía trước đối mặt với Quốc Trung.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 5.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 6.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 7.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 8.

Cô bắt đầu rơi nước mắt và nói lời xin lỗi với anh vì cô đã có quyết định của lòng mình. Quốc Trung dường như vẫn chưa chấp nhận được sự thật. Anh đã khuyên Trúc Như hãy suy nghĩ lại thật kỹ bởi những gì cô sắp sửa làm và nói ra có thể sẽ khiến cô thấy hối hận suốt đời. Bản thân anh hoàn toàn không phủ nhận chuyện anh có cảm tình với cô, chính vì vậy anh mới dành bông hoa hồng vinh dự của tập này cho Trúc Như. Ấy vậy mà cô nàng lại chọn cách làm Quốc Trung bị tổn thương. Cô đã trả lại hoa hồng cho anh, nói lời xin lỗi rồi cầm tay bạn gái mình rời khỏi chương trình.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 9.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 10.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 11.

Có thể nói đây là một trong những trường hợp vô cùng hy hữu từng xảy ra trong lịch sử các show truyền hình hẹn hò thực tế. Có người từng nói nếu để 24 cô gái sống trong cùng 1 ngôi nhà chắc chắn không tránh khỏi xích mích và chia bè, chia phái. Thế nhưng khán giả lại quên mất một việc rằng vì sống cùng nhau vô cùng thân thiết và gần gũi nên các cô gái cũng rất dễ nảy sinh tình cảm với đối phương.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 12.

Hầu như trong số các phiên bản The Bachelor ở các quốc gia khác bao gồm cả Mỹ, tính tới nay chỉ có duy nhất 2 trường hợp là 2 cô gái trong số các ứng cử viên quyết định xin rời chương trình vì có tình cảm với nhau. Trường hợp đầu tiên xảy ra ở phiên bản Úc và trường hợp thứ 2 là ở Việt Nam.

Show hẹn hò Anh chàng độc thân khiến khán giả cạn lời khi 2 cô gái xinh đẹp tỏ tình với nhau bỏ lại nam chính đứng chết trân - Ảnh 13.

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít tin đồn được dân mạng đồn đoán đây chỉ là tình tiết gây sốc mà chương trình cố tình dựng lên để thu hút sự chú ý của khán giả. Theo như một số cư dân mạng để lại bình luận tiết lộ thì Trúc Như (cô gái nhận được hoa hồng) hiện đã quay trở lại chương trình và tiếp tục hành trình "tranh giành sự sủng ái" của nam chính Quốc Trung.

Theo Crissi/ Helino

Loading...