Sau Trấn Thành, đây là "nạn nhân" tiếp theo bị bàn tán về... cân nặng khi đi show thực tế!

Hoàng Hằng 17:54 23/06/2019

Ai là người bị đồng nghiệp "dìm hàng" về cân nặng trên các show thực tế?

Là những nghệ sĩ làm việc trong làng giải trí nên việc giữ gìn hình ảnh là vô cùng quan trọng đối với mỗi người, ngay cả trong chuyện ăn uống cũng phải cực kỳ hạn chế vì nếu lỡ ngoại hình có thay đổi một chút thì sẽ không tránh khỏi chuyện bị đồng nghiệp "dìm hàng thê thảm".

Trấn Thành có lẽ cũng đã quen với việc bị "xỉa xói" về chuyện cân nặng tăng giảm thất thường nhưng không biết là nên vui hay nên buồn khi từ nay, Trấn Thành đã có thêm "bạn đồng hành" là... Lâm Vỹ Dạ.

Nữ diễn viên xinh đẹp khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế liền bị những đồng nghiệp thân thiết "dìm hàng" không thương tiếc về chuyện cân nặng. Mới đây, tại "Nhanh như chớp", Lâm Vỹ Dạ đã bị MC Trường Giang "để ý" về ngoại hình ngay từ lúc xuất hiện, thậm chí ông xã Nhã Phương còn thay mặt đính chính "Lâm Vỹ Dạ không phải mập mà bị ong chích toàn thân đang trong thời gian chữa trị".

Sau Trấn Thành, đây là nạn nhân tiếp theo bị bàn tán về... cân nặng khi đi show thực tế! Hay trước đó trong chương trình "Quý ông đại chiến", Lâm Vỹ Dạ còn "chạm đáy nỗi đau" khi bị Hương Giang nói: "Chị ăn ít thôi, chị ăn như thế thì làm sao đi vừa cái cửa?".   Sau Trấn Thành, đây là nạn nhân tiếp theo bị bàn tán về... cân nặng khi đi show thực tế!

Hay tại "Đấu trường âm nhạc", Lâm Vỹ Dạ đã bị Will chọc khi cựu thành viên 365 dùng tay diễn tả Lâm Vỹ Dạ có "kích thước" gấp đôi Yến Trang và phải xài... nịt bụng.

Sau Trấn Thành, đây là nạn nhân tiếp theo bị bàn tán về... cân nặng khi đi show thực tế!  

Theo Angus/Trí thức trẻ