Sau tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh ngầm trả lời bằng âm nhạc?

Nguyễn 08:44 04/11/2018

Tham gia chương trình "Âm nhạc và bước nhảy" Khổng Tú Quỳnh lựa chọn thể hiện ca khúc “Sẽ không ngốc nữa” của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh khiến nhiều fans hâm mộ không khỏi liên tưởng đến tin đồn chia tay của cặp đôi này.

Xôn xao tin Äá»n Ngô Kiến Huy chia tay Khá»ng Tú Quỳnh sau 8 nÄm yêu - 1

Thời gian gần đây cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vướng phải tin đồn đã chia tay sau 8 năm yêu. Cặp đôi ít xuất hiện công khai trước công chúng, Khổng Tú Quỳnh cũng không xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của Ngô Kiến Huy khiến nhiều người càng thông tin chia tay là chính xác.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình "Âm nhạc và bước nhảy" Khổng Tú Quỳnh lựa chọn thể hiện ca khúc “Sẽ không ngốc nữa” của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh, nội dung cô sẽ không dại khờ nữa và sẽ mạnh mẽ xoá đi ký ức của người yêu cũ để trở thành một người phụ nữ độc lập, tự tin khiến nhiều fans hâm mộ không khỏi liên tưởng đến tin đồn chia tay của cặp đôi này. 

Được biết đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này vướng tin đồn chia tay tuy nhiên hiện cả hai vẫn giữ thái độ im lặng và từ chối trả lời về thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...