Tập cuối "Người ấy là ai" mùa 3 với nữ chính Mai Tường Vân hoãn phát sóng

Holly1 15:53 14/08/2020

Tuần này, nữ chính Mai Tường Vân của tập cuối "Người ấy là ai" mùa 3 sẽ lỡ hẹn với khán giả khi chương trình không lên sóng.

Những tưởng cái kết trọn vẹn của cặp đôi trai tài gái sắc Hương Giang - Matt Liu đã khép lại mùa 3 chương trình "Người ấy là ai" thì bất ngờ thay phải đến tập của nữ chính Mai Tường Vân (Siêu trí tuệ) mới chính thức "chốt sổ". Việc Mai Tường Vân ngồi ghế nóng chương trình đang khiến khán giả quan tâm hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, mới đây ekip sản xuất của chương trình đã bất ngờ thông báo hoãn phát sóng tập cuối vì lý do Quốc tang. Theo đó, tập 15 sẽ không phát sóng vào tối nay (14/8) mà được dời sang tuần sau (21/8). Nhà đài cũng đã sắp xếp chương trình khác để phát sóng thay thế.

Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 với nữ chính Mai Tường Vân hoãn phát sóng
Mai Tường Vân là nữ chính tập cuối khiến nhiều khán giả quan tâm.
Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 với nữ chính Mai Tường Vân hoãn phát sóng
Ban sản xuất thông báo hoãn lịch phát sóng.

Được biết, tập có hot girl Siêu trí tuệ Việt Nam tham gia là một trong những tập được ban biên tập "cứu" ra từ file ghi hình hỏng. Trước đó, em gái Hoàng Thùy - Hoàng Linh cũng chịu chung số phận không phát sóng được vì lỗi file, sau khi mang sang Singapore để sửa chỉ có tập của Tường Vân là sửa được, còn tập Hoàng Linh thì bị hỏng hoàn toàn.

Sinh năm 1991, Mai Tường Vân tốt nghiệp khoa Tiếng Anh, Đại học Mở Hà Nội. Cô cũng có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Philippines. Trước khi đến với "Người ấy là ai", cô đã từng được biết đến là thành viên thứ 4 của biệt đội "Siêu trí tuệ Việt Nam" sau khi cô hoàn thành xuất sắc thử thách ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng từ 100 kiện hàng để tìm ra mã vạch, số điện thoại, tên viết tắt của người nhận.

Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 với nữ chính Mai Tường Vân hoãn phát sóng
Cô nàng được mệnh danh là Hot girl Siêu trí tuệ.
Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 với nữ chính Mai Tường Vân hoãn phát sóng
Dàn cố vấn xuất hiện trong tập cuối.

Thông tin Tường Vân trở thành "trùm cuối" của "Người ấy là ai" đang nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần người yêu mến hy vọng cô gái này sẽ tìm được một nửa phù hợp cho mình.

N.H, theo thế giới trẻ