Sau nhiều lần bị từ chối hoa hồng, đến lượt anh chàng độc thân tỏ thái độ với các cô gái

Phú Tài 12:00 11/09/2018

Anh Chàng Độc Thân 2018 đã đi được 1/3 cuộc hành trình, từ 24 cô gái, bước vào tập 5, chương trình chỉ còn có 12 cô gái tiếp tục tham gia chặng đường tìm kiếm tình yêu đích thực với Anh Chàng Độc Thân.

Như vậy là số lượng những ứng viên thật sự phù hợp với Quốc Trung chỉ còn một nửa so với ban đầu. Điều này đồng nghĩa với việc anh ngày càng phải cẩn thận hơn trong việc tìm hiểu cũng như lựa chọn đối tượng thực sự phù hợp với mình.

Đã qua rồi khoảng thời gian tìm hiểu ban đầu đầy dè chừng và khách sáo, có vẻ như ở tập tiếp theo này, Quốc Trung đã bắt đầu mạnh dạn hơn trong việc bộc lộ thật sự những suy nghĩ của mình đối với các cô gái. Anh chàng độc thân của chúng ta đã thẳng thắn hơn, thậm chí sử dụng những câu khá thẳng thừng khi nói chuyện với họ như: “Hơi kỳ một chút”, “Anh cảm thấy không tự nhiên chút nào”, “Em không hiểu hả?”… Không dừng ở đó, vẻ mặt của Quốc Trung khá là căng thẳng, cho thấy anh đang rất nghiêm túc trong từng câu nói của mình chứ không phải là những câu nói đùa vui tươi cười như những cuộc trò chuyện trước đây.

Liệu có phải đã có hiểu lầm gì đó xảy ra giữa Anh Chàng Độc Thân và 3 cô gái Phương Thảo, Tuyết Anh, Minh Thư. Hay đơn giản chỉ là vì đã đến thời điểm, Quốc Trung cần phải gay gắt và quyết liệt hơn cho sự lựa chọn của mình. Ba cô gái mà Anh Chàng Độc Thân đã tỏ thái độ có phải dừng bước trên chặng đường chinh phục tình yêu của anh hay không? Cùng đón xem tập 5 của Anh Chàng Độc Thân 2018 - The Bachelor Việt Nam được phát sóng vào 20h30 ngày 11/09/2018 trên IFLIX và HTV7.

Theo Infonet

THÔNG TIN VỀ ĐỐI TÁC IFLIX

iflix là dịch vụ cung cấp video theo yêu cầu hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi, mang lại cho người dùng sự truy cập không giới hạn tới hàng nghìn các chương trình truyền hình và phim điện ảnh… Với kho nội dung cực kỳ đa dạng từ hài kịch, phim Hàn Quốc, phim Thổ Nhĩ Kỳ, phim Bollywood, Nollywood, phim hoạt hình, phim điện ảnh và các nội dung khác từ Hollywood, Anh, Châu Á, Trung Đông, châu Phi… iflix mang tất các nội dung giải trí đặt dưới ngón tay của bạn, để bạn có thể xem và tải về. Với phí thuê bao hàng tháng rất thấp, người dùng iflix có thể xem phim trên điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, TV… tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Let’s play.

iflix đã có mặt tại  Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar, Việt Nam, Maldives, Kuwait, Bahrain, Ả Rập Saudi, Jordan, Iraq, Li Băng, Egypt, Sudan, Campuchia, Nigeria, Kenya, Ghana, Nepal, Bangladesh, Zimbabwe và Morocco.