Sau loạt ồn ào với Vân Trang - Võ Hoàng Yến, "Nhanh như chớp" lại bị tố đạo nhái câu hỏi

Mỹ Linh 20:15 26/05/2019

Một Fanpage về chơi chữ đã đăng đàn yêu cầu chương trình Nhanh như chớp không vay mượn câu hỏi do họ sáng tạo ra.

Chương trình truyền hình Nhanh như chớp tiếp tục vướng thêm ồn ào khi mới đây một trang Fanpage về chơi chữ đã đăng tải bài viết tố cáo ekip sản xuất sử dụng các câu hỏi do đơn vị này sáng tạo ra mà không xin phép.

Sau loạt ồn ào với Vân Trang - Võ Hoàng Yến, Nhanh như chớp lại bị tố đạo nhái câu hỏi

Han Sara từng gây tranh cãi khi tham gia Nhanh như chớp.

Sau loạt ồn ào với Vân Trang - Võ Hoàng Yến, Nhanh như chớp lại bị tố đạo nhái câu hỏi

Chế Nguyễn Minh Châu.

Theo đó, một số câu hỏi ở tập 8 như: Nhiều người kéo nhau ra Phú Quốc chơi thì gọi là gì, Trang Hý muốn đi dã ngoại với lớp nhưng bà ngoại đóng cửa nhốt ở nhà thì gọi là gì đều đã đăng tải trên trang Fanpage kia. Khi đưa lên chương trình, phía Nhanh như chớp chỉ thay đổi vài chữ.

Sau loạt ồn ào với Vân Trang - Võ Hoàng Yến, Nhanh như chớp lại bị tố đạo nhái câu hỏi

Trang Hý.

Thậm chí, Fanpage này cũng chia sẻ: "Chương trình Nhanh như chớp có rất nhiều câu hỏi trùng với các câu của page đã đăng từ rất lâu. Cho dù có đổi một số chữ nhưng về ý thì không lệch nốt nào. Mình chính thức lên tiếng về vấn đề này vì hôm nay vô tình trực tiếp coi. Mong chương trình Nhanh như chớp không lấy ý nữa. Cảm ơn".

Sau loạt ồn ào với Vân Trang - Võ Hoàng Yến, Nhanh như chớp lại bị tố đạo nhái câu hỏi

Võ Hoàng Yến.

Đây không phải lần đầu tiên Nhanh như chớp vướng rắc rối. Trước đó, các người chơi của Nhanh như chớp như Vân Trang - Võ Hoàng Yến - Han Sara - Chế Nguyễn Quỳnh Châu đều bị chê cười vì làm lố, gây khó chịu cho khán giả.

Khi nhận chỉ trích quá nhiều, Vân Trang đã nổi nóng tố ngược Nhanh như chớp cắt ghép câu hỏi: "Quay 3 tiếng cắt còn 1 tiếng, trả lời 15 phút dựng ra còn 3 phút, ai hiểu là sẽ hiểu, không hiểu thì là không hiểu rồi. Chỉ tội bạn là bạn hết mình để có đủ hình cho chương trình dựng. Đúng là hồi nhận đội bạn thấy bạn hơi lạc quẻ vì nghề của bạn khác, bạn không thể đứng trên sân khấu 1 mình, luôn luôn phải có bạn diễn để quăng bắt mà không ai cùng lĩnh vực của bạn chơi với bạn. Chỉ có mỗi MC nên toàn thấy MC tung hứng với bạn. Nhưng bạn vẫn được động viên rằng chương trình vui là chính nha chị, chị đừng quá nghiêm túc nha, phải phản ứng phản kháng lại mọi lúc, phải chặt chém đồng đội nha, im ắng quá là không biết dựng hình gì luôn đó".

Sau loạt ồn ào với Vân Trang - Võ Hoàng Yến, Nhanh như chớp lại bị tố đạo nhái câu hỏiSau loạt ồn ào với Vân Trang - Võ Hoàng Yến, Nhanh như chớp lại bị tố đạo nhái câu hỏi

Vân Trang.

"Ai biểu bạn ngây thơ tin thiệt. Khổ nỗi, có lẽ chương trình không có hình dựng thiệt nên toàn dựng hình bạn mà không dựng hình đủ của mọi người mới thành ra bạn vô duyên thế này. Chứ hôm thi ấy, công bằng và vui vẻ lắm cho cả người chơi và khán giả tại trường quay! Cái sai của bạn khi bạn quyết định chơi là coi như bạn bán thân mình cho chương trình đó vì bạn phải ký vào cái hợp đồng ghi rõ "không nói xấu chương trình" với 1 khoản thù lao thỏa thuận ghi trong tờ giấy. Bạn không được trả thêm bất cứ khoản nào nếu bạn chiến thắng, nếu bạn hết mình và kể cả khi bạn có PR cho chương trình. Bất lợi hoàn toàn cho mình và thắng lợi hoàn toàn thuộc về họ".

Theo Su/Helino

Loading...