Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại "rủ rê" Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới

Mỹ Linh 15:41 29/12/2018

Với sự thông minh, lém lỉnh, Thúy Ngân đã khiến Trường Giang phải "ôm hận" không ít lần ở chương trình truyền hình "Ô hay gì thế này".

Ơn giời cậu đây rồi 2018 vừa kết thúc, màn ảnh nhỏ đã có thêm chương trình truyền hình mới mang tên Ô hay gì thế này. Bên cạnh những gia vị giải trí, ekip sản xuất còn cho biết chương trình bao hàm các yếu tố kỳ bí, siêu nhiên mà chúng ta luôn hoài nghi, thắc mắc. Đảm nhận vai trò MC cho chương trình là cặp đôi đang được yêu thich Thúy Ngân - Trường Giang.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại rủ rê Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới - Ảnh 1.

Thúy Ngân.

Trong năm qua, Thúy Ngân thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình qua vai diễn xấc xược, đanh đá từ bộ phim đình đám Gạo nếp gạo tẻ. Một Trường Giang hài hước sẽ sống sao khi phải ghép đôi cùng một Thúy Ngân ngạo mạn? Được biết, cả hai nghệ sĩ sẽ phải thay đổi một chút cá tính quen thuộc để cùng thực hiện chương trình. Thúy Ngân chia sẻ: "Hy vọng khán giả sẽ quên Hân và chấp nhận con người hiền lành, ngô nghê của em".

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại rủ rê Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới - Ảnh 2.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại rủ rê Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới - Ảnh 3.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại rủ rê Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới - Ảnh 4.

Thúy Ngân và Trường Giang.

Đây là lần đầu tiên Thúy Ngân cùng Trường Giang "cầm trịch" 1 chương trình truyền hình. Trước đó, Thúy Ngân từng đụng độ Trường Giang tại các show hài Ơn giời cậu đây rồi. Với sự thông minh, lém lỉnh, Thúy Ngân đã khiến Trường Giang phải "ôm hận" không ít lần.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại rủ rê Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới - Ảnh 5.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại rủ rê Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Hari Won - Đại Nghĩa cũng góp mặt trong chương trình với vai trò đội trưởng. Tại đây, Trường Giang - Thúy Ngân - Hari Won sẽ dẫn dắt và cùng các nghệ sĩ khác đi tìm lời giải cho những hiện tượng khó hiểu trong đời sống hằng ngày. Không những thế, họ sẽ cùng với các nghệ sĩ lấy chính bản thân mình làm "chuột bạch" cho các thí nghiệm thót tim pha hài hước.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại rủ rê Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới - Ảnh 7.

Hari Won.

Trong mỗi tập, 6 nghệ sĩ khách mời sẽ được chia làm 2 đội để đối đầu cùng nhau trên hành trình tìm kiếm sự thật. Các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình là: Chi Pu, Quỳnh Anh Shin, Jun Vũ, Mâu Thủy, Lâm Khánh Chi,Lê Giang, Lê Lộc, Huỳnh Lập, Gil Lê, Quốc Thiên, Thanh Duy, Will, S.T, Nam Thư, Hải Triều, Ái Phương, Hồ Quang Hiếu, Hữu Tín, Thiên Vương, Lê Dương Bảo Lâm, Elly Trần, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Minh Dự, Lê Nhân.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại rủ rê Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới - Ảnh 8.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang lại rủ rê Thúy Ngân trở thành cặp đôi mới - Ảnh 9.

Hari Won - Trường Giang - Đại Nghĩa - Thúy Ngân.

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...