Sau khi chơi chuyền giấy bằng miệng, cô gái nổi hứng đòi... hôn luôn chàng trai ngay trên sóng truyền hình

Phuong Thao 01:04 28/05/2018

Vì có nhiều lần vô tình chạm môi khi chơi trò chuyền giấy, cô gái này đã táo bạo đòi hôn luôn chàng trai chơi cùng khiến giám khảo và khán giả phải bất ngờ.

Gala “Quý ông hoàn hảo” số đặc biệt lên sóng trên kênh HTV7 thu hút lượng khán giả theo dõi rất cao. Mỗi số chương trình tiếp tục tìm ra cặp đôi quán quân của “Quý ông hoàn hảo 2018″ và “Quý cô hoàn hảo 2018″.Theo đó, 5 cặp đôi trai xinh gái đẹp tranh tài trong đêm gala đặc biệt này gồm: Thiên Kim - Mai Tuấn Anh, Trish Lương - Hanty Nguyễn, Kiều Ngân – Quốc Anh, Kim Huệ - Minh Tú và Huyền Thạch – Hoàng Minh.

Trong số những cặp đôi "trai tài gái sắc" này, thì Thiên Kim và Mai Anh Tuấn là cặp đôi gây sốc nhất vì màn "cưỡng hôn" trên sân khấu. Trong phần thi thứ 2 của chương trình là chuyền giấy bằng miệng, Thiêm Kim và và Anh Tuấn đã có màn kết hợp rất ăn ý. Tuy nhiên, trong quá trình chơi trò chơi này, cả hai đã không ít lần chạm môi nhau khiến cả khán giả và ban giám khảo "quắn quéo". 

QOHH-blogtin001

Phần thi chuyển giấy bặng miệng

QOHH-blogtin003

Ban giám khảo 

Trong khi đang chuyền trái tim, Thiên Kim và Tuấn Anh có chạm môi vào nhau, MC có hỏi rằng: “Anh cảm thấy như thế nào khi đã hôn vào nhau”. Anh chàng trả lời là:” Có cảm thấy hơi ” sướng sướng”. Cuối cùng, cặp đôi xuất sắc vượt qua, kết quả là được 29 trái tim.

QOHH-blogtin004

Ngoài ra,  cả trường quay cảm thấy “sốc” và bất ngờ với đề nghị táo bạo của Thiên Kim khi yêu cầu được hôn thử Tuấn Anh, khiến anh chàng che mặt vì “xấu hổ quá”.

QOHH-blogtin005

Thiên Kim

QOHH-blogtin007

Anh Tuấn – Thiên Kim hôn nhau 

Miko Lan Trinh còn nhận xét rằng đây là phần thi khiến người xem "chảy nước miếng". 

Mặc dù có màn tương tác rất ngọt ngào trên sân khấu, nhưng Thiên Kim và Tuấn Anh vẫn bị loại sớm khiến khán giả tiếc nuối.

Xem video

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet