Sau khi 1 thành viên rời đi, Zero9 bất ngờ nhận được lời đề nghị gia nhập nhóm từ nhân vật đặc biệt

Phuong Thao 23:58 12/10/2018

Phần trình diễn của Zero9 trong "100 giây rực rỡ" đã hoàn toàn làm cho Hari Won đứng hình không nói nên lời. Cô cũng bày tỏ mong muốn được trở thành một thành viên của nhóm để có thể sở hữu gu thời trang cũng như những bước vũ đạo ‘chất ngầu’ như vậy.

Tập ba ‘100 giây rực rỡ’ đã khép lại với năm phần thi là năm cung bậc cảm xúc khác nhau. Góp mặt trong tập thi này là những phần trình diễn ca hát, kịch, ảo giác, biểu diễn với đèn led khiến khán giả hoàn toàn bị thu hút.

Mở màn đêm thi, bà xã Trấn Thành, cô ca sỹ người Hàn Quốc đem đến ca khúc ‘Lovely Active Sexy’ của chính mình lên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’. Trước khi có hit ‘bự’ ‘Anh cứ đi đi’, Hari Won đã được biết đến là một nữ ca sỹ chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Có thể kể đến những ca khúc như ‘Hương đêm bay xa’, ‘Love you, hate you’, ‘ Con gái có quyền điệu’,... và ‘Lovely Active Sexy’ chính là một trong số đó. Với lợi thế là những đường cong gợi cảm cũng với vũ đạo quyến rũ, Hari Won đã ‘hớp hồn’ toàn bộ khán giả có mặt tại trường quay.


Năm phần trình diễn trong tập 3 ‘100 giây rực rỡ’ đã đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với những bộ môn nghệ thuật đa dạng, mà mở màn là tiết mục nhảy với đèn led của vũ đoàn Sức sống. Tiết mục này đã gây ‘bão’ ngay tại sân khấu khi nhóm kết hợp vũ đạo với những hiệu ứng đặc biệt của đèn led, tạo nên một bữa tiệc về âm thanh và ánh sáng cho khán giả.

Khép lại đêm thi là nhóm Zero9 với ca khúc ‘Khó quá bỏ đi’. Với phần vũ đạo chỉn chu, hoành tráng, cùng với âm nhạc bắt tai, tiết mục đã đem đến cho khán giả một hơi thở mới của tuổi trẻ và thời đại.


Phần trình diễn của Zero9 đã hoàn toàn làm cho Hari Won đứng hình không nói nên lời. Cô cũng bày tỏ mong muốn được trở thành một thành viên của nhóm để có thể sở hữu gu thời trang cũng như những bước vũ đạo ‘chất ngầu’ như vậy.

Có 7 thành viên chính thức, nhưng Zero9 chỉ đem bản ‘rút gọn’ với 4 thành viên lên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’, các thành viên hé lộ rằng nếu may mắn được vào vòng trong, các tiết mục sẽ được đầu tư hoành tráng hơn, chỉn chu hơn cũng như số lượng thành viên sẽ đầy đủ hơn.


Sau phần dự thi, phần tranh cãi của khán giả đã nổ ra khi một bên bênh vực Zero9 còn một bên lại phản đối. Một fan của nhóm nhận xét rằng nhóm ai cũng chất, từ con người, vũ đạo đến giọng hát. Ý kiến khác cho rằng lời bài hát ‘đá đểu’ ai đó, và nhóm cần sự mới mẻ, độc đáo hơn mới có thể thu hút được công chúng. Tuy nhiên, một khán giả khác ngay lập tức ‘phản biện’ không thể bắt người khác nghe theo gu âm nhạc của cá nhân ai đó, Zero9 trở lại lần này đã hết sức cố gắng và đạt được thành công nhất định, chỉ cần theo đuổi con đường của nhóm đang đi là sẽ có rất nhiều người ủng hộ.


Sau phần thi bùng bổ, nhóm Zero9 nhận được 74 phiếu trong 100 giây đầu, 6 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 117 điểm, xếp thứ nhất và nhận được giải thưởng 20 triệu từ ban tổ chức.

Tập 4 của ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 19/10 trên kênh VTV3. 

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...