Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Choáng khi biết Juun Đăng Dũng ba ngày liền không đi vệ sinh lẫn đánh răng

Anh Quân 15:20 28/07/2018

Không biết nên khen ngợi sức chịu đựng của Juun Đăng Dũng cao hay lo lắng sức khỏe của anh chàng có vấn đề đây?

Sao nhập ngũ mùa 6 vừa được khởi động với sự tham gia của ba cái tên đình đám Juun Đăng Dũng, Đại Nhân và Xuân Nghị. Khác với các mùa trước, mùa này cả ba chàng ngôi sao trẻ tuổi được phân công trở thành tân binh tại Lữ đoàn Hóa học 86 thuộc Binh chủng Hóa học. Sự mới mẻ này hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho Sao nhập ngũ sau 5 mùa lên sóng trước đó.

Clip: Juun Đăng Dũng 3 ngày liền không vệ sinh cá nhân

Ở tập 4 này, Juun Đăng Dũng đã trở thành tâm điểm gây sốc khi bị khui một bí mật động trời: ba ngày liền… không đi vệ sinh lẫn đánh răng. Hẳn là nhiều người sẽ phải hoảng hốt lắm sau khi nghe thấy bí mật ‘tưởng nhỏ mà hóa ra không' này của anh chàng.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Choáng khi biết Juun Đăng Dũng ba ngày liền không đi vệ sinh lẫn đánh răng 0

Cụ thể, khi đến giờ kiểm tra tư trang – vật dụng cá nhân, Juun Đăng Dũng bị chỉ huy phát hiện đã làm mất bàn chải đánh răng. Anh chàng giải thích rằng đó là do mình để trên giường và sau đó thì không thấy đâu nữa. Đồng chí chỉ huy thấy vậy thì rất ngạc nhiên, đã hỏi lại Juun Đăng Dũng xem mấy ngày vừa qua anh chàng đánh răng bằng gì. Dũng vội vàng khẳng định lại rằng mình chỉ vừa mới để mất bàn chải thôi.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Choáng khi biết Juun Đăng Dũng ba ngày liền không đi vệ sinh lẫn đánh răng 1

Nhưng ngay sau đó, đồng chí chỉ huy đã nhận ra một điều còn bất ngờ hơn trong chỗ đồ đạc của Juun Đăng Dũng: cuộn giấy vệ sinh được phát ngay từ ngày đầu nhập ngũ đến giờ của anh chàng gần như không hề suy giảm.

Anh chàng liền thật thà thú nhận rằng đã ba ngày nay mình chưa hề… đi ‘nặng'. Tiết lộ choáng váng và động trời này khiến tất cả những đồng chí có mặt tại giờ kiểm tra hôm đó đều sốc không hề nhẹ.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Choáng khi biết Juun Đăng Dũng ba ngày liền không đi vệ sinh lẫn đánh răng 2

Juun Đăng Dũng nhận được lời khuyên từ chỉ huy rằng, muốn cho hệ bài tiết làm việc tốt hơn, anh chàng nên ăn nhiều rau, uống nhiều nước và chăm tập thể dục hơn. Nhưng còn chưa kịp nói lời cảm ơn chỉ huy thì Juun Đăng Dũng đã bị cấp trên đúc kết lại ngay một câu rất có tính công phá: ‘Ba ngày không đánh răng, ba ngày không đi vệ sinh', khiến anh chàng không kịp thanh minh còn các đồng đội được một trận cười no nê.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Choáng khi biết Juun Đăng Dũng ba ngày liền không đi vệ sinh lẫn đánh răng 3

Còn những điều gì khó khăn hơn vẫn đang chờ đón 3 chàng nghệ sĩ nhí nhố này ở cuộc sống quân ngũ gian nan phía trước? Liệu có ai có ý định bỏ cuộc trước những chông gai, thử thách sắp tới không? Hãy cùng đón xem tập 5 của Sao nhập ngũ, lên sóng vào ngày 4/8/2018 để theo dõi tiếp diễn biến nhé.

Theo Ngọc Huyền/ Báo Đất Việt