Sam khẳng định đang độc thân, không ngại bị ghép cặp với Ngô Kiến Huy

Cao Khải 11:05 24/11/2020

Trong buổi ghi hình vừa qua tại Bình Thuận, Sam đã có dịp khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong bộ trang phục truyền thống của người Chăm. Sau đó, cô nàng còn tiết lộ nhiều điều thú vị xung quanh mối quan hệ cùng Ngô Kiến Huy.

Sam khẳng định đang độc thân, không ngại bị ghép cặp với Ngô Kiến Huy

Tiếp tục chuyến hành trình khám phá các vùng đất, tìm kiếm người chơi cùng với chương trình Quà Tặng Bất Ngờ. Địa điểm lần này chính là tháp Chăm Po Sah Inư, một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa thời xa xưa. Quay hình ở một di tích lịch sử vô cùng đặc biệt, nàng host xinh đẹp của chương trình - Sam đã nắm bắt ngay cơ hội diện bộ trang phục truyền thống của người Chăm. Dưới ánh nắng chói chang của vùng đất Bình Thuận, Sam càng trở nên rạng rỡ, duyên dáng hơn trong bộ trang phục dân tộc. Cô nàng đã thích thú tạo dáng bên tháp Chăm, chụp lại khá nhiều ảnh kỷ

Sam cũng không ngại chia sẻ về chuyện tình cảm, cô cho biết mình và Ngô Kiến Huy luôn là một cặp đôi được rất nhiều khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Khi được hỏi có sợ vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến đường tình duyên trong tương lai hay không? Sam nhiệt tình đáp trả: “không sợ”. Bởi lẽ trong thời điểm hiện tại, nàng MC xinh đẹp vẫn chưa có mối quan hệ yêu đương với ai, nên không sợ bị ảnh hưởng. Ngô Kiến Huy và Sam vẫn mãi là một đôi bạn thân thiết với nhau như từ trước đến nay. 

Sam khẳng định đang độc thân, không ngại bị ghép cặp với Ngô Kiến Huy

Quay chương trình dù khá mệt, song đó Sam vẫn tràn đầy nhiệt huyết, không ngại đương đầu thử thách cùng người chơi. Cô cảm nhận được nhiều điều lý thú và học hỏi được những điều hay thông qua chương trình. Quà Tặng Bất Ngờ - một gameshow thực tế đường phố cực mới sắp sửa trình làng. Host của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần. 

Sam khẳng định đang độc thân, không ngại bị ghép cặp với Ngô Kiến Huy

Buổi ghi hình tiếp theo của ekip Quà Tặng Bất Ngờ sẽ diễn ra tại Công viên bờ sông Bạch Đằng, Bình Dương vào ngày 28/11 và Phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 29/11. 

Quà Tặng Bất Ngờ dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 22/01/2021 trên khung giờ vàng của HTV7.

Theo Khỏe và đẹp