Running Man: Từng giải thích vì bệnh nên mới "nhạt", sao Hiền Hồ xé bảng tên khỏe thế này?

Mỹ Linh 07:11 23/06/2019

Hiền Hồ đã giúp cho đội của mình chiến thắng trọn vẹn trong tập 11 "Running Man Vietnam".

Nửa phần đầu của tập 11 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" là tiếp nối cuộc đua giữa 2 đội nhảy và đội kịch. Đến với thử thách sưu tầm đủ con dấu cho các môn học, mỗi đội sau khi ra sức tìm kiếm nhưng vẫn không đủ thì quyết định bước vào trận chiến xé bảng tên "một mất một còn".

Đội nhảy của Trấn Thành hoàn toàn chiếm lợi thế ở vòng xé bảng tên này khi BB Trần bị loại một cách nhanh chóng trong khi còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tiếp theo đó, với chiến thuật "giáp lá cà", Trấn Thành - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đã loại bỏ thành công được 2 đối thủ mạnh là Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Cơ hội cuối cùng được tất cả trông chờ vào Hiền Hồ khi giọng ca "Em ngày xưa khác rồi" đấu tay đôi với át chủ bài Lan Ngọc. Những tưởng lợi thế về kinh nghiệm cũng như sức khỏe sẽ giúp Lan Ngọc lật ngược tình thế nhưng không, cô lại bị Hiền Hồ xé bảng tên ngon ơ. Thế mới biết, Hiền Hồ dù cáo bệnh, không chơi nhiệt tình ở các game trước, nhưng bước vào trò xé bảng tên lại không yếu một chút nào đâu nhé!

Running Man: Từng giải thích vì bệnh nên mới nhạt, sao Hiền Hồ xé bảng tên khỏe thế này? 

Running Man: Từng giải thích vì bệnh nên mới nhạt, sao Hiền Hồ xé bảng tên khỏe thế này?

Hiền Hồ loại được cả Lan Ngọc

Running Man: Hiền Hồ đem lại chiến thắng cho đội khi xé bảng tên Lan Ngọc:

Theo Angus/ Helino