Running Man: Trấn Thành "nổi đóa" vì quá khứ của Ngô Kiến Huy?

Hoàng Hằng 16:19 11/05/2019

Vì câu chuyện này mà đội của Trấn Thành uống nước no một bụng trong tập 5 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi".

Sau một tuần tạm nghỉ, "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ trở lại với tập 5, "Cuộc đua kim tiền" cùng khách mời Lâm Vỹ Dạ. Tập 5 là phần còn lại của trò chơi cầu thăng bằng, một thử thách về ăn uống và cuối cùng là phần xé bảng tên huyền thoại.

Đoạn clip teaser vừa tung ra đã hé lộ một câu hỏi gây ức chế cho các đội, đặc biệt là đội Cam của Trấn Thành. Liên tục đưa ra các con số dự đoán, thế nhưng cả 2 đội đều phải lao xuống bể bơi. Cuối cùng, Ngô Kiến Huy đưa ra con số chính xác để giúp đội Vàng an toàn trên cầu thăng bằng. Ngược lại, Jun Phạm và Trấn Thành có vẻ rất bức xúc. BB Trần thắc mắc: "Ông Ngô Kiến Huy ngày xưa có trong nhóm nữa hả?". Còn Trấn Thành thì hét lên: "Ngày xưa trong cái nhóm quỷ gì không ai biết hết!". Phải chăng câu hỏi liên quan đến quá khứ hoạt động nghệ thuật của chàng Bắp?

Running Man: Trấn Thành nổi đóa vì quá khứ của Ngô Kiến Huy?   Running Man: Trấn Thành nổi đóa vì quá khứ của Ngô Kiến Huy?   Running Man: Trấn Thành nổi đóa vì quá khứ của Ngô Kiến Huy?   Running Man: Trấn Thành nổi đóa vì quá khứ của Ngô Kiến Huy?   Running Man: Trấn Thành nổi đóa vì quá khứ của Ngô Kiến Huy?

Các đội chơi thi nhau tắm giữa bể bơi vì loạt câu trả lời sai

Tập 5 sẽ được lên sóng vào 19h30 tối nay (11/5) trên kênh HTV7.

                                                                             Theo Quang MT/Trí thức trẻ