Running Man: Liên Bỉnh Phát tiếp tục trở thành "hố đen" chỉ vì... một tô phở

Hoàng Hằng 09:00 02/06/2019

"Cậu bé Bỉnh" chứng tỏ mình luôn là "thánh phá game" của "Running Man Vietnam".

Tiếp nối chuỗi thử thách thần giao cách cảm, tập 8 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" bao gồm hàng loạt thử thách tâm linh tương thông cấp cao giữa các thành viên. Ở phần thi tạo dáng hình thể sao cho trùng khớp giữa các thành viên, Liên Bỉnh Phát bất ngờ khoe khả năng múa ba lê đẳng cấp, "không có đối thủ cạnh tranh" và đó cũng là lí do "giúp" cả đội nhanh chóng thất bại.

Đặc biệt, từ khoá "Chạy Đi Chờ Chi" những tưởng sẽ đem lại chiến thắng dễ dàng cho dàn cast nhưng không, vận xui không buông tha cho "cậu bé Bỉnh" khi anh chàng liên tục "lọt hố" mang đến liên hoàn chuỗi thua đầy kịch tính trong thử thách này.

Running Man: Liên Bỉnh Phát tiếp tục trở thành hố đen chỉ vì... một tô phở Tiếp tục với thử thách chọn món ăn, các thành viên sẽ phải lựa chọn giữa phở và cơm tấm sao cho tất cả đều trùng khớp. Dù liên tục đọc hiểu suy nghĩ các thành viên khác vô cùng chuyên nghiệp, Liên Bỉnh Phát vẫn không thoát được kiếp "hố đen" khi một mình một phương dõng dạc chọn phở trong khi mọi người đều chọn món cơm tấm đặc trưng của Việt Nam. Running Man: Liên Bỉnh Phát tiếp tục trở thành hố đen chỉ vì... một tô phở   Running Man: Liên Bỉnh Phát tiếp tục trở thành hố đen chỉ vì... một tô phở

Theo Angus/Trí thức trẻ