Running Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạ

Hoàng Hằng 16:38 19/06/2019

Cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc lầy lội nhận luôn mùi hương lạ bốc ra từ cơ thể mình.

Kết thúc Cuộc đua đám cưới, 7 thành viên "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" tiếp tục bước vào Cuộc đua CLB ưu tú với sự xuất hiện của khách mời Hiền Hồ. Bị chê là khách mời "nhạt" nhất lịch sử chương trình, Hiền Hồ lên tiếng trần tình do vấn đề sức khỏe nên cô nàng không thể hết mình tham gia các thử thách. Quả thật, trong những đoạn clip không lên sóng, Hiền Hồ cũng khá rụt rè trước 7 thành viên cốt cán của "Chạy đi chờ chi".

Ở game đầu tiên, các thành viên của 2 đội lần lượt mang giày thú bông được thiết kế đặc biệt, sau đó chạy xa và bật nhảy sao cho giày dính chặt vào bảng ghi các số điểm tương ứng từng độ cao. Các thành viên lần lượt thử đá cao để đo khả năng của chính mình. Nếu như Lan Ngọc và Hiền Hồ thể hiện sự dẻo dai vượt trội của nữ giới, thì "Hàm Hồ" Ngô Kiến Huy chỉ đá nhẹ là là mặt đất, anh chàng còn chọc Trấn Thành là mập và lùn.

Đến với trò chơi ghi tên các học sinh làm ồn, 2 đội liên tục có những màn vật lộn, phá quấy nhau mệt bở hơi tai. Thế nhưng, điều đáng chú ý không phải là việc mất sức, Trấn Thành ngậm ngùi tố giác 1 thành viên tỏa ra một mùi hương không mấy dễ chịu. Và Ninh Dương Lan Ngọc đã dũng cảm nhận lấy đó là mùi của mình.

Running Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạRunning Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạ   Running Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạRunning Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạ

Các đội chơi nhảy trẹo cả chân để xem ai lên cao nhất

Running Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạRunning Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạ

Màn ghi tên lên bảng mang tính gây thù chuốc oán

Running Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạ

Trấn Thành phát hiện ra mùi lạ

Running Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạ

Trương Thế Vinh ngửi thử cô em Lan Ngọc

Running Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạ

Lan Ngọc lầy lội tự nhận luôn mùi hương của mình

Theo QuangMT/Trí thức trẻ