"Running Man" chính thức về Việt Nam với tên gọi "Chạy đi chờ chi"?

Phuong Thao 22:56 15/01/2019

Liệu rằng phiên bản chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc "Running Man" sẽ được Việt hóa với cái tên "Chạy đi chờ chi" như những thông tin bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, BB Trần đã đăng tải hình ảnh mặc đồ thể thao và tạo dáng như đang chạy. Cùng với đó là dòng chú thích: "Chạy đua với cô không à nhầm với chú không? Chú mặc bộ đồ sai quá nè!". Hình ảnh này khiến nhiều người chắc mẩm BB Trần đang chụp cho chương trình "Running Man" phiên bản Việt Nam.

Đặc biệt phía dưới phần hastag, BB Trần để dòng chữ "Chạy đi chờ chi" khiến người hâm mộ đồn đoán rằng đó chính là tên của "Running Man" khi về Việt Nam.

Những điều này là hoàn toàn có căn cứ khi BB Trần là một trong những thành viên được cho sẽ nằm trong dàn cast 7 người của "Running Man" phiên bản Việt bên cạnh những cái tên như: Trấn Thành, Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh.

Hiện tại, theo một vài nguồn tin thì team sản xuất của đài SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện "Running Man" phiên bản Việt Nam và dự kiến lên sóng vào ngày 6/4 lúc 19h30.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...