Running Man: Anh Đức xuất hiện thay thế vị trí của Ngô Kiến Huy

Hoàng Hằng 08:32 22/06/2019

Khách mời tiếp theo đã mang đến một sự hoang mang nhẹ về việc đổi thành viên tại "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi".

Tập 11 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" phát sóng tối nay sẽ tiếp nối những tình tiết từ tập 10 - Cuộc đua CLB ưu tú giữa đội Nhảy và đội Kịch cùng khách mời Hiền Hồ. Các đội chơi phải tiếp tục tham gia các thử thách để có được con dấu từ chương trình.

Theo đoạn teaser tiếp theo vừa được chương trình tiết lộ, khách mời Hiền Hồ đã có cuộc đấu tay đôi vô cùng gay cấn cùng Lan Ngọc. Hai đại diện của đội Kịch và đội Nhảy đã giáp mặt và quyết xé bảng tên nhau cho bằng được. Tính đến tập 11, đây là lần thứ hai Lan Ngọc phải chiến đấu "giáp lá cà" cùng một khách mời nữ sau Minh Hằng ở tập 2.

Running Man: Anh Đức xuất hiện thay thế vị trí của Ngô Kiến Huy 

Running Man: Anh Đức xuất hiện thay thế vị trí của Ngô Kiến HuyCũng trong tập 11, Anh Đức - "người yêu của Hiền Hồ trên sóng truyền hình" cũng xuất hiện. Theo lời của BB Trần, Anh Đức được chọn để lấp vào đội hình "Chạy đi chờ chi" vì sự vắng mặt của Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy. Sự xuất hiện của nam nghệ sĩ hài đã tạo nên nhiều tiếng cười trong đoạn teaser, khi mạnh miệng đùa sẽ loại bỏ Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc ra khỏi chương trình.

Tuy nhiên, theo cách nói đùa của Jun Phạm và BB Trần, chắc hẳn toàn bộ dàn cast đang có một âm mưu gì đó. Và Ngô Kiến Huy rất có thể là át chủ bài tiếp theo của tập 11 này.

Running Man: Anh Đức xuất hiện thay thế vị trí của Ngô Kiến Huy 

Running Man: Anh Đức xuất hiện thay thế vị trí của Ngô Kiến HuyTập 11 sẽ được phát sóng lúc 19h30 thứ Bảy, ngày 22/06 trên HTV7.Theo QuangMT/Trí thức trẻ