Running Man: 3 lý do để Trấn Thành nhường Hari Won khi xé bảng tên, "lời" nhất là điều cuối cùng!

Mỹ Linh 23:30 15/06/2019

Hari Won quả là vô cùng lém lỉnh khi đưa ra 3 lý do độc đáo để ông xã Trấn Thành nhường mình.

Nếu như Trấn Thành có biệt danh là "Thanos" của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi", người mà ai cũng khiếp sợ và muốn loại đầu tiên thì bà xã Hari Won dù chỉ làm khách mời cũng chứng tỏ được sức mạnh vô biên được ví như... trâu nước của mình.

Ở vòng đấu của riêng các cô gái, Hari đã chứng minh được sức mạnh vô biên của mình khi hoàn thành thử thách nhanh gọn lẹ, thậm chí còn dư thời gian kéo dây để ngăn cản đối thủ thực hiện. Chiến thắng của Hari đã tạo động lực cho đồng đội Ngô Kiến Huy giành phần thắng ở lượt thi tiếp theo. 

Running Man: Hari Won khoe sức mạnh khi chơi kéo co

Running Man: 3 lý do để Trấn Thành nhường Hari Won khi xé bảng tên, lời nhất là điều cuối cùng! Dù được đánh giá cao như vậy nhưng Hari & Ngô Kiến Huy cùng những đội mạnh như Trương Thế Vinh & BB Trần, Trấn Thành & Ninh Dương Lan Ngọc đều không thể giành chiến thắng cuối cùng. 

Và chương trình cũng giành thời lượng để 2 vợ chồng Trấn Thành - Hari Won xé bảng tên nhau. A Xìn đã hỏi Hari 3 lý do để anh nhường vợ thì câu trả lời là: "Em lớn tuổi hơn, em là phụ nữ" và điều quan trọng nhất "Em có quyền tăng lương cho anh hằng ngày" vì ai cũng biết mỗi ngày Trấn Thành chỉ được Hari phát cho... 2 triệu đồng để tiêu xài.

Running Man: Hari Won đưa ra 3 lý do để Trấn Thành nhường mình

Running Man: 3 lý do để Trấn Thành nhường Hari Won khi xé bảng tên, lời nhất là điều cuối cùng!   Running Man: 3 lý do để Trấn Thành nhường Hari Won khi xé bảng tên, lời nhất là điều cuối cùng!

Điều quan trọng nhất là đây!

Theo Angus/Tri thức trẻ

Loading...