Rộ tin HLV Park Hang Seo, Sơn Tùng, Hương Giang, Chi Pu... sẽ làm khách mời cho "Running Man" bản Việt?

Phuong Thao 17:14 16/01/2019

Dàn khách mời toàn những gương mặt đình đám sẽ "đổ bộ" chương trình "Running Man" phiên bản Việt mùa này đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Theo những hình ảnh bị rò rỉ mới đây, những nghệ sĩ sẽ tham gia làm khách mời cho chương trình "Running Man" phiên bản Việt đã được tiết lộ với toàn những cái tên đình đám như: HLV Park Hang Seo, Sơn Tùng M-TP, Hoa hậu Hương Giang, Chi Pu, Bích Phương, Noo Phước Thịnh, Duy Khánh, Xuân Bắc...

Có thể thấy những nghệ sĩ này đều đang là những ngôi sao hạng A của showbiz Việt, cò HLV Park Hang Seo là người thầy đáng kính của bóng đá Việt Nam với những thành tích đi vào lịch sử. Hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác nhận mà chỉ là lời đồn và nếu đây là sự thật thì chắc chắn "Running Man" phiên bản Việt sẽ rất đáng xem vì sự xuất hiện của những khách mời này.

Hình ảnh được cho là dàn khách mời của "Running Man" phiên bản Việt Nam

Vốn là một chương trình thiên về vận động, hài hước nên những cái tên như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Chi Pu sẽ là các nghệ sĩ đáng đợi xem độ "lầy" của họ sẽ như thế nào. Còn về phía Bích Phương, Hương Giang, Xuân Bắc, Duy Khánh đều là những nghệ sĩ hài hước có tiếng nên không có gì nghi ngờ về khả năng của họ khi tham gia "Running Man". Và đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo, vốn là người yêu thích vận động nên chắc chắn "Running Man" là chương trình dành cho thầy Park rồi.

Hiện tại, theo một vài nguồn tin thì team sản xuất của đài SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện "Running Man" phiên bản Việt Nam và dự kiến lên sóng vào ngày 6/4 lúc 19h30. 7 thành viên chính thức trong đội hình "Running Man" bản Việt được tiết lộ trước đó bao gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...