Rò rỉ hình ảnh Hương Giang đảm nhận vị trí Host của "Cuộc đua kỳ thú 2019"?

Phuong Thao 21:21 28/05/2019

Sau những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân, hình ảnh tại điểm ghi hình vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy Hương Giang có thể sẽ đảm nhận vị trí Host của "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Mặc dù chưa chính thức lên sóng nhưng chương trình truyền hình thực tế "Cuộc đua kỳ thú 2019" đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Những thông tin liên quan đến danh tính các đội đua, host và các địa điểm đua đang là điều được khán giả quan tâm. Hiện tại chương trình đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến lên sóng vào tháng 7 sắp tới.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu chuyển giới 2018 Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh phong bì lộ trình của "Cuộc đua kỳ thú 2019". Điều này khiến công chúng "đoán già đoán non" liệu Hương Giang có trở lại cuộc đua năm nay và với vị trí nào, thành viên tham gia đua hay Host?

Rò rỉ hình ảnh Hương Giang đảm nhận vị trí Host của Cuộc đua kỳ thú 2019?
Hình ảnh được Hương Giang đăng tải mới đây trên trang cá nhân.

Sau khi những tò mò phía cộng đồng mạng, mới đây hình ảnh Hương Giang trên trường quay của "Cuộc đua kỳ thú 2019" ở vị trí Host bị rò rỉ trên mạng xã hội càng khẳng định thêm cho những thông tin trên. Hương Giang có thể đã được mời vào làm MC dẫn dắt cho những hành trình của "Cuộc đua kỳ thú" năm nay. Một vài thông tin bên lề cho biết hiện các đội đua của chương trình đang thực hiện chặng đua tại Đà Lạt.

Rò rỉ hình ảnh Hương Giang đảm nhận vị trí Host của Cuộc đua kỳ thú 2019?
Và hình ảnh cận cảnh người đẹp ở vị trí Host của "Cuộc đua kỳ thú 2019" đang ghi hình?

Hương Giang từng là nghệ sĩ tham gia vào 2 mùa của "Cuộc đua kỳ thú" vào năm 2014 và 2016. Cô cùng bạn đồng hành Criss Lai là đội đua rất xuất sắc, dành được các thứ hạng cao chung cuộc. Nếu thực sự Hương Giang sẽ quay trở lại "Cuộc đua kỳ thú 2019", đây chắc chắn là tin vui cho những ai yêu mến cô cũng như chương trình này sau khoảng thời gian chờ đợi gần 3 năm qua.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...