Rò rỉ đoạn video Zero 9 tranh cãi nhau gay gắt sau hậu trường

Nhi Huỳnh 00:09 22/04/2018

Sau khi gây nhiều tranh luận trái chiều với MV Debut “POM”, nhóm Zero 9 đã úp mở về chương trình thực tế có tên “ClickBoom season 1: POM” hứa hẹn mở ra nhiều góc khuất phía sau hậu trường chưa bao giờ được tiết lộ.

ClickBoom là chương trình truyền hình thực tế riêng của nhóm Zero 9 sẽ hé lộ nhiều góc khuất phía sau hậu trường của nhóm nhạc bao gồm 7 thành viên: Leo (2000), Zane (1997), Jbin (1998), Kayz (1997), Minkook (1999), Alan (1994), Hankook (1998). Trong tập đầu tiên vừa ra mắt trên kênh YouTube cá nhân của Zero 9. Nhiều khán giả đã bất ngờ với quá trình tập luyện của nhóm với những bài học như ép dẻo, xoạc chân, múa ba-lê… Những bài học ngỡ như chẳng liên quan này lại vô cùng quan trọng trong việc giúp các thành viên trong nhóm giải phóng hình thể tốt hơn khi vũ đạo trên sân khấu.

Những bài học ép dẻo, gập người chỉ là một trong số ít những bài tập “kinh khủng” mà nhóm phải rèn luyện. Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng các thành viên Zero 9 vẫn không dám lơ là bởi giáo viên dạy riêng cho nhóm luôn có một “thước bản” sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào. Đã có những giọt nước mắt suýt rơi trên sàn tập của thành viên nhỏ nhất là Leo.

Hình ảnh tập luyện của các thành viên Zero9

Lần đầu tiên trong ClickBoom, các thành viên Zero 9 cũng thể hiện sự bất hòa cá nhân trong phòng tập nhảy giữa hai thành viên Zane và Alan. Các bài tập vũ đạo của nhóm kể từ trước khi Debut vốn dĩ vẫn do Zane biên đạo vì đây là thành viên nhảy tốt nhất nhóm và từng có kinh nghiệm tham gia So You Think You Can Dance mùa 5 (2016). Trong lúc tập luyện vũ đạo, thành viên Alan đã mất tập trung khiến “đàn em” Zane lớn tiếng trong phòng tập. Mâu thuẫn bắt đầu dồn dập từ đây.

Bữa ăn đầy căng thẳng giữa các thành viên trong nhóm, khi bất đồng này lại nối tiếp bất đồng khác

Căng thẳng chưa dừng lại ở đó khi trong bữa ăn, Zane vẫn tiếp tục bày tỏ thái độ không bằng lòng, buộc Alan phải lên tiếng giải thích. Sự dồn dập mâu thuẫn tiếp tục lên cao trào khi thành viên Alan tỏ thái độ khó chịu thật sự và có những hành động thể hiện thái độ của mình trước mặt các thành viên đàn em trong nhóm. Liệu điều gì sẽ tiếp tục xảy ra giữa lúc mâu thuẫn giữa hai thành viên trong Zero 9 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại?

“ClickBoom season 1: POM” là mùa đầu tiên đánh dấu loạt chương trình truyền hình thực tế riêng của nhóm Zero 9 do công ty giải trí Tăng Nhật Tuệ sản xuất. Chương trình sẽ hé lộ hình ảnh đời thường của các thành viên trong nhóm, từ lúc Zero 9 còn là thực tập sinh cho đến lúc gây tiếng vang với MV POM với hơn 5 triệu view tính đến thời điểm hiện tại.

“ClickBoom season 1: POM” sẽ ra mắt định kì thứ Bảy mỗi tuần trên kênh YouTube chính thức của Zero 9

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video: "ClickBoom season 1"- Màn bất đồng trên bàn ăn của Zero9

Loading...