Quỳnh Như có cuộc hẹn hò riêng và muốn hôn Quốc Trung

Phú Tài 16:00 20/09/2018

Sau khi tập 5 lên sóng và teaser tập 6 được phát đi, Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam – đã nhận được những sự quan tâm nhất định, đặc biệt là “drama” nhà chung khi những tranh cãi đã bắt đầu lên đến đỉnh điểm.

Karma “cạch mặt” Phương Thảo

Tập 6 được bắt đầu với hình ảnhcác cô gái trong những tà áo dài thướt tha của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Trước khi tham gia thử thách, top 10 đã được người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu – khách mời của chương trình – dạy và hướng dẫn cách đi catwalk với áo dài. Sau một khoảng thời gian tập luyện nhanh chóng, các cô gái đã catwalk trên tấm kính trong suốt ở độ cao hàng chục mét và để anh chàng độc thân “chấm điểm” và tặng quà.

Top 3 thí sinh mặc áo dài đẹp nhất trong mắt Quốc Trung là Minh Uyên – Top 5 Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam, Trúc Như – diễn viên cascadeur và Vân Nhi – cô nàng đỏng đảnh của nhà chung. Phần thưởng của mỗi cô gái chiến thắng là một bộ trang sức ngọc trai trị giá 500usd đến từ nhà tài trợ.

Buổi hẹn hò nhóm diễn ra tại sân thượng New Orient – một trong những rooftop cao nhất Đà Nẵng và là nơi lí tưởng để ngắm pháo hoa. Điều đặc biệt ở tập 6 là tất cả các thí sinh đều được tham gia vào buổi hẹn hò nhóm lần này. Thế nhưng không khí của buổi hẹn hò ngắm pháo hoa đã nhanh chóng tan tành khi Phương Thảo tiếp tục là tâm điểm của mọi sự rắc rối.

Muốn lăng nghe ý kiến góp ý của mọi người nhưng khi các cô gái lên tiếng thì Phương Thảo không chịu được và bắt đầu khóc. Đỉnh điểm là cuộc nói chuyện của Phương Thảo và Karma. Vốn là một thí sinh hoạt bát và sôi động, Karma chưa từng tranh chấp với ai trong số các thí sinh nhưng cuối cùng cô cũng đã phải lên tiếng chỉ trích Phương Thảo bởi Karma là người duy nhất bênh vực Phương Thảo nhưng Phương Thảo lại cho rằng Karma không bao giờ nói với cô những điều cô muốn nghe.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi Karma từ chối ngồi chung với Phương Thảo và nói thằng cho cô gái này biết là: Không ai ưa bà đâu. Sau đó trong phần trả lời phỏng vấn riêng, Karma cũng không ngại ngần bày tỏ quan điểm rằng Phương Thảo bị thần kinh.

Quỳnh Như được “chị em bạn dì” tiếp sức để có được cuộc hẹn hò riêng

Tập 6 cũng có một tình tiết đáng chú ý đó là danh tính của cô gái có cuộc hẹn hò riêng cùng Anh chàng độc thân sẽ do chính các thí sinh nhà chung chọn. Thể lể là mỗi cô gái sẽ đề cử người mà họ thấy xứng đáng có cuộc hẹn hò riêng và không được đề cử chính mình. Quỳnh Như cuối cùng với số phiếu vượt trội đã trở thành cái tên tiếp theo được hẹn hò riêng cùng Quốc Trung.

Cả hai đã có một buổi chèo thuyền thúng – một phương tiện quen thuộc của ngư dân. Xuất phát của cả hai đều không đến từ vùng biển cũng như cuộc sống ngư dân nên khá vất vả trong việc “chinh phục” phương tiện đi lại đặc biệt này.

Có được cuộc hẹn hò riêng, Quỳnh Như liền tấn công Quốc Trung. Cô gái mạnh mẽ này không ngại ngần khi bày tỏ ý muốn được anh chàng độc thân hôn. Tất nhiên, Quốc Trung từ chối và hứa sẽ thực hiện vào dịp khác nếu thực sự có tình cảm với nhau.

Gia Hân nghi ngờ Quốc Trung – Minh Uyên bật khóc – Kim Ngân lấy lại vị thế trong nhà chung

Cũng trong buổi hẹn hò nhóm ngắm pháo hoa, Kim Ngân đã được Quốc Trung chọn để cùng nhau đứng ngắm pháo hoa riêng biệt – tách hẳn với các thí sinh nữ khác.

Chính hành động này của Quốc Trung đã khiến cho một số cô gái tổn thương. Minh Uyên đã khóc khi nhắc lại câu chuyện này trong buổi tiệc cocktail. Thuỳ Dương hoang mang với hành động của Quốc Trung còn Gia Hân thì nghi ngờ Quốc Trung đang diễn bài tình cảm với các thí sinh khác. Chỉ có Quỳnh Như là thực sự hồn nhiên khi vẫn dạy Quốc Trung cách catwalk của một model nam.

Bên cạnh đó, Phương Thảo vẫn tiếp tục kể lể về câu chuyện mối quan hệ của cô với các cô gái khác trong nhà chung trong buổi tiệc cocktail. Phương Thảo chỉ biết kể chứ chưa biết cách đưa ra các phương thức giải quyết sự mâu thuẫn này. Và bởi vậy, mối quan hệ của cô chưa thực sự tốt lên trong quan hệ với các cô gái khác. Có lẽ cũng chính bởi điều này mà trong buổi lễ hoa hồng sau đó, cô đã trở thành thí sinh tiếp theo dừng cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu của anh chàng độc thân Quốc Trung.

Sự dừng lại của Phương Thảo hẳn nhiên là một điều khiến các cô gái khác cảm thấy hài lòng với kết quả bởi trước đó, trong phần phỏng vấn riêng, khi được hỏi ai ra về, đa phần các cô gái đều nói chung một cái tên là Phương Thảo. Thậm chí, Karma còn “đổi tên” cho Phương Thảo thành “Trần Thị Dư Nước Mắt”.

Tập 7 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam – với 9 thí sinh còn lại sẽ lên sóng IFLIX và HTV7 vào lúc 20h30 ngày 25.9.2018.

Theo Infonet

ABOUT IFLIX

iflix là dịch vụ cung cấp video theo yêu cầu hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi, mang lại cho người dùng sự truy cập không giới hạn tới hàng nghìn các chương trình truyền hình và phim điện ảnh… Với kho nội dung cực kỳ đa dạng từ hài kịch, phim Hàn Quốc, phim Thổ Nhĩ Kỳ, phim Bollywood, Nollywood, phim hoạt hình, phim điện ảnh và các nội dung khác từ Hollywood, Anh, Châu Á, Trung Đông, châu Phi… iflix mang tất các nội dung giải trí đặt dưới ngón tay của bạn, để bạn có thể xem và tải về. Với phí thuê bao hàng tháng rất thấp, người dùng iflix có thể xem phim trên điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, TV… tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Let’s play.

iflix đã có mặt tại  Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar, Việt Nam, Maldives, Kuwait, Bahrain, Ả Rập Saudi, Jordan, Iraq, Li Băng, Egypt, Sudan, Campuchia, Nigeria, Kenya, Ghana, Nepal, Bangladesh, Zimbabwe, Morocco và Uganda.