Quyền Linh - Nam Thư bối rối dỗ dành chàng thiếu uý bất ngờ bật khóc tại "Bạn muốn hẹn hò?"

Nguyễn 18:05 08/08/2019

Màn mai mối của "Bạn muốn hẹn hò?" tập 517 - số đặc biệt dành cho quân nhân gây nhiều chú ý bởi chàng thiếu uý bất ngờ khóc như mưa sau khi nghe những chia sẻ của bố khiến cả bạn gái và ông mai bà mối bối rối.

Ngoài hai số phát sóng trên HTV7 vào 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hàng tuần, "Bạn muốn hẹn hò?" ra mắt nhiều phiên bản đặc biệt để nối dài hành trình mai mối như "Hẹn Ăn Trưa", phiên bản dành cho Quân nhân, v.v.. Những màn mai mối các chiến sĩ bộ đội rất thu hút khán giả bởi không chỉ mang tình yêu đến cho những trái tim cô đơn, mà còn kể những câu chuyện rất thú vị về những con người này.

Quyền Linh - Nam Thư bối rối dỗ dành chàng thiếu uý bất ngờ bật khóc tại Bạn muốn hẹn hò?

Chàng Thiếu uý khóc như mưa khi được bố thúc giục bấm nút hẹn hòCặp đôi đầu tiên xuất hiện trong tập 517 là thiếu uý Tiểu đoàn xe tăng thiết giáp, hiện đóng quân tại huyện Hóc Môn - Hoàng Văn Hiếu (27 tuổi, quê Bình Thuận) và nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp Hoàng Nguyễn Minh Lương (28 tuổi, quê ...).

Quyền Linh - Nam Thư bối rối dỗ dành chàng thiếu uý bất ngờ bật khóc tại Bạn muốn hẹn hò?

Chỉ đôi nét giới thiệu về bản thân, cặp đôi đã khiến khán giả bất ngờ vì như "sinh ra là dành cho nhau". Cả hai đều thích nấu ăn, sống tình cảm và khá nhút nhát. Nếu chàng thiếu uý thích mẫu người phụ nữ của gia đình, nhẹ nhàng và tình cảm - đúng tính cách của cô gái; thì Minh Lương lại thích một chàng trai chân thành, không cần ngoại hình đẹp, chỉ cần biết yêu thương - chuẩn cách sống thiên về tình cảm của Văn Hiếu.

Quyền Linh - Nam Thư bối rối dỗ dành chàng thiếu uý bất ngờ bật khóc tại Bạn muốn hẹn hò?

Gặp gỡ người thân, cô gái bị sếp "bóc mẽ" khá hiền lành, khi xảy ra vấn đề chỉ giữ im lặng và... khóc. Chàng thiếu uý khiến mọi người bất ngờ khi vừa gật đầu đồng tình, vừa thú nhận: "Em cũng vậy!". Càng bất ngờ hơn, mọi người lập tức được chứng kiến anh chàng "mau nước mắt" khi bố thúc giục bằng những lời tình cảm: "Bạn gái là một con người không còn gì hơn nữa. Quá tuyệt vời! Hiếu ơi, không còn chỗ nào hơn nữa đâu con! Con phải cố gắng đi! Con đừng đắn đo do dự mà bỏ lỡ thời cơ". Chưa dứt lời, anh chàng đã không thể cầm được nước mắt.

Quyền Linh - Nam Thư bối rối dỗ dành chàng thiếu uý bất ngờ bật khóc tại Bạn muốn hẹn hò?

Nước mắt chảy thành dòng nhưng giọng vẫn không lạc đi, anh chàng phân trần: "Người ta thường nói con trai hay khóc là yếu đuối, nhưng anh sống thiên về tình cảm". Anh chàng còn khóc vì sắp phải xa người đồng đội chung phòng trong thời gian đi công tác. Với Minh Lương, những giọt nước mắt ấy chứng minh Văn Hiếu sống rất tình cảm và cô rất thích điều đó.

"Tình trong như đã mặt ngoài còn e" - dù chưa đến thời khắc bấm nút hẹn hò nhưng khán giả đều có thể đoán được kết quả. Cô gái biết những khó khăn khi có chồng là Quân nhân nhưng sẵn sàng hi sinh và chấp nhận. Còn chàng trai, khi được bạn gái ngỏ lời mời "ở rể" thì cũng vui vẻ: "Anh không ngại ở rể, chỉ cần có lý do thì anh sẽ cố gắng hết sức!".

Mời quý khán giả đón xem các tập đặc biệt vào 20h thứ Năm tuần thứ hai hàng tháng trên kênh youtube MCV Media.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ