Quốc Trung ra mắt gia đình các cô gái

Phú Tài 09:00 24/10/2018

Trong tập 11 của Anh Chàng Độc Thân 2018, Quốc Trung sẽ có cơ hội được ra mắt gặp gỡ gia đình của cả ba cô gái Kiều Trang, Gia Hân và Thùy Dương.

Đây vừa là một cơ hội tốt nhưng cũng lại mang đến một áp lực khá lớn cho chàng trai của chúng ta. Bởi sau một thời gian mất tích để ghi hình chương trình, ngày hôm nay các cô gái bỗng xuất hiện trở lại trước mặt gia đình và còn dẫn theo một chàng trai để gia đình tìm hiểu.

Cả ba người mẹ của ba cô gái đều mong muốn “chàng rể tương lai” của mình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho con gái của mình. Mẹ Thùy Dương cũng tỏ thái độ dè dặt chưa tin tưởng hẳn Quốc Trung bởi theo bà: “Con trai, đàn ông thời nay thật thật giả giả không biết được”.

Mẹ của Gia Hân thì cho rằng 21 tuổi vẫn còn quá sớm để có thể kết hôn. Đồng thời, bà cũng thể hiện rõ ràng quan điểm của mình với Anh Chàng Độc Thân rằng: “Không đồng tình với việc sống thử”.  Có lẽ bà cũng e ngại chuyện khác nhau giữa lối sống và văn hóa của Quốc Trung và con gái mình.

Anh Chàng Độc Thân sẽ làm cách nào để thể hiện được thiện chí của mình với gia đình của ba cô gái. Cũng như làm cách nào để chứng minh được với họ rằng anh vô cùng nghiêm túc trong việc tìm kiếm và lựa chọn một người yêu, người vợ cho tương lai của mình?

Hai cô gái nào sẽ được cùng Quốc Trung gặp gỡ mẹ của anh ấy? Cùng đón xem tập 11 của Anh Chàng Độc Thân 2018 - The Bachelor Việt Nam được phát sóng vào 20h30 ngày 24/10/2018 trên iflix và kênh HTV7.

Theo Infonet

GIỚI THIỆU VỀ IFLIX

iflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi với sự lựa chọn rộng rãi nhất và hấp dẫn nhất gồm các chương trình truyền hình, phim ảnh, nội dung trong nước, các điểm phát trực tiếp cao cấp và tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, xem trực tuyến hay tải về ở bất kỳ thiết bị kết nối internet nào… mọi lúc, mọi nơi.

Đem đến những sự đặc biệt cho hơn một tỷ người tiêu dùng tại các thị trường mới nổi, iflix giờ đây cung cấp cho người dùng hai trải nghiệm hoàn toàn mới thông qua các dịch vụ iflixFREE và iflixVIP.

iflix hiện đã có mặt tại Malaysia, Indonesia, Philipin, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar, Việt Nam, Maldives, Kuwait, Bahrain, Ả Rập Xê Út, Jordan, Iraq, Lebanon, Ai Cập, Sudan, Campuchia, Nigeria , Kenya, Ghana, Nepal, Bangladesh, Zimbabwe, Morocco, Tanzania và Uganda.